5 lời khuyên cho người lần đầu cho thuê nhà

Không phân biệt cho dù đó là một nhà đầu tư đã tìm thấy một tài sản cho thuê tạo thu nhập tuyệt vời hoặc một chủ nhà đang cho thuê một ngôi nhà trên đất của họ, có nhiều hơn để trở thành một chủ nhà chỉ đơn giản là thu thập một kiểm tra cho thuê mỗi tháng.

Đây là theo Adrian Goslett, giám đốc khu vực và Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người đã nói rằng việc sở hữu và để cho ra một tài sản cho thuê thường có thể là một quá trình liên quan có thể yêu cầu một số tiền hợp lý của thời gian, tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Goslett nói mặc dù ý tưởng trở thành một chủ nhà và kiếm thêm một số tiền có thể là một nỗ lực quyến rũ, điều quan trọng là chủ sở hữu của tài sản được chuẩn bị đầy đủ cho những gì là một chủ nhà đòi hỏi.

ban biet thu q7 5 lời khuyên cho người lần đầu cho thuê nhà

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Làm một số nghiên cứu và hiểu biết những gì được yêu cầu như một chủ nhà sẽ đặt chủ sở hữu của tài sản cho thuê ở vị trí tốt nhất để xử lý bất cứ điều gì có thể đi theo cách của họ và làm cho một liên doanh thành công,” ông nói.

Goslett chia sẻ năm yếu tố quan trọng cần xem xét khi đi vào cho thuê :

1. Tài sản là một đầu tư dài hạn

Thực tế là trong khi một tài sản cho thuê có thể trả cho chính nó trong thời gian dài, ban đầu chủ nhà có thể sẽ phải đưa tiền để trang trải tất cả các chi phí của việc sở hữu tài sản.

“Trong khi nó xảy ra, nó là hiếm hoi mà số tiền thuê sẽ bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến việc sở hữu tài sản từ một ngày,” Goslett nói.

“Cho dù đó là một phần của việc trả nợ vay mà không được bao phủ bởi các khoản tiền thuê nhà hoặc chi phí bảo trì, chủ nhà sẽ nhiều hơn khả năng phải bỏ tiền vào bất động sản mỗi tháng.”

Ông nói rằng việc sở hữu một tài sản thuê không phải là một liên doanh kinh doanh làm giàu nhanh chóng, nhưng theo thời gian khi số lượng tăng tiền thuê nhà và các tài sản đánh giá cao về giá trị, nó có thể được sử dụng như là một nền tảng mà trên đó để xây dựng sự giàu có.

quan 7 5 lời khuyên cho người lần đầu cho thuê nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Khi nói đến nhìn thấy lợi nhuận từ tài sản cho thuê, tốt nhất là để xem nó như là một cuộc đua marathon – không phải là chạy nước rút.”

2. Biết các con số

Khi nói đến việc sở hữu một tài sản – việc trả nợ vay mua nhà không phải là chi phí chỉ. chủ nhà tiềm năng cần phải xem xét các khía cạnh như bảo trì chung, bảo hiểm, mức và các loại thuế và có thể cả các dịch vụ của một luật sư hoặc một đại lý cho thuê chuyên nghiệp.

Goslett nói một luật sư là một tài sản có giá trị cho một chủ nhà khi nói đến lập hợp đồng thuê, cho âm thanh tư vấn liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm pháp lý của chủ nhà, và đối phó với người thuê nhà vỡ nợ. Một đại lý cho thuê sẽ chăm sóc của người thuê nhà kiểm tra và rà soát, thu thập hàng tháng cho thuê và quản lý chung của bất động sản.

“Đó là khuyến khích cho chủ nhà để dành một quỹ dự phòng để đối phó với sự duy trì tài sản, cùng với bất kỳ trường hợp khác không lường trước hoặc sửa chữa cần được quan tâm,” ông nói.

“Khi biết con số và dự toán ngân sách cho chi tiêu, chủ nhà sẽ có thể để phân bổ tiền một cách chính xác.”

3. Có một danh sách kiểm tra

Danh sách kiểm tra sẽ được sử dụng khi một người thuê nhà chuyển vào và khi họ di chuyển ra ngoài. Nó sẽ bao gồm tất cả các mặt hàng mà các chủ nhà sẽ cần phải đi qua một cách cẩn thận với người thuê nhà khi bàn giao chìa khóa.

ban biet thu 5 lời khuyên cho người lần đầu cho thuê nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Goslett nói một danh sách kiểm tra sẽ đảm bảo rằng không có gì bị bỏ qua và rằng tất cả các khía cạnh quan trọng cần được giải quyết để được nhìn thấy. Nó cũng là dễ dàng hơn để kiểm tra tài sản cho bất kỳ mối nguy hiểm tiềm tàng hoặc những thứ cần phải được cố định trước khi người thuê nhà chuyển vào trong hơn là khi họ đã ở đó và giải quyết.

Ông nói rằng các mục để thêm vào danh sách này có thể bao gồm những điều sau đây:

– Kiểm tra xem bếp là để làm việc.

– Tất cả các đèn và các điểm điện.

– Đảm bảo các mạch đang làm việc một cách chính xác.

– Kiểm tra có rò rỉ hay ẩm cần chống thấm.

– Kiểm tra xem các máng là không trở ngại và rõ ràng về các mảnh vỡ.

Có một danh sách kiểm tra sẽ đảm bảo rằng chủ nhà tổ chức tốt trong nhiều năm tới, Goslett nói.

4. Đảm bảo tất cả các hợp đồng được chi tiết

Goslett nói để tránh bất kỳ biến chứng hay hiểu lầm trong tương lai, tất cả các quy định cần nêu rõ trả trước trong một hợp đồng chi tiết. Các chi tiết hợp đồng và các vấn đề khác mà nó đối diện, sự dịu cho thuê sẽ được.

“Nếu tất cả các yếu tố quan trọng có trong tài liệu sẽ không có khu vực được mở lại để giải thích,” ông nói.

“Các vấn đề như hành vi chấp nhận thuê nhà, chi phí vỡ, phương pháp ưa thích của thanh toán và ngày là việc cho thuê được trả bằng nên được tất cả bao gồm.”

5. Lựa chọn những người thuê nhà ngay

Goslett nói lựa chọn người thuê nhà sẽ có tác động lớn vào sự thành công về của việc cho thuê tài sản. Vì lý do này, mỗi người thuê nhà phải được xem xét kỹ trước khi cho thuê tài sản.

Chủ nhà phải tìm hiểu về chi tiết của lịch sử cho thuê trước đó của người thuê nhà, lý do họ đang di chuyển, nơi làm việc của họ và thu nhập. Chủ nhà nên liên hệ với các tài liệu tham khảo nhất định để xác minh như nhiều thông tin càng tốt.

“Quá trình lựa chọn thuê nhà là nơi mà các dịch vụ của một đại lý cho thuê sẽ có ích, vì họ sẽ có thể chuyên nghiệp bác sĩ thú y tất cả người thuê có thể,” Goslett nói.

“Trong khi nó không phải là pháp lý để phân biệt đối xử đối với bất kỳ người thuê nhà, nó cũng không phải là khôn ngoan để chỉ đơn giản là chấp nhận người thuê trên cơ sở đầu tiên đến trước được phục vụ trước”.

Ông nói rằng trong khi việc sở hữu một tài sản cho thuê và trở thành một chủ nhà có thể là một công việc khó khăn, nó cũng là một cơ hội cho chủ nhà để tạo ra sự giàu có trong thời gian dài.

Goslett nói rằng yếu tố quan trọng để thành công là luôn luôn xem với tương lai trong tâm trí.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 5 lời khuyên cho người lần đầu cho thuê nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *