chi phí trước khi mua để cho thuê

Theo Hiệp hội Quốc gia Hoa Kỳ Realtors (NAR), đầu tư và kỳ nghỉ chiếm 24 phần trăm của tất cả các doanh số năm ngoái, khi người mua tìm cách tận dụng tối đa lãi suất thấp và thặng dư tài sản thu hồi được chiết khấu mà có thể nhanh chóng được chuyển thành đơn vị cho thuê.

nha rieng quan 3 45 chi phí trước khi mua để cho thuê

Tin bán nhà trên website: NhaDatSo.com

Những người đang tìm kiếm để đầu tư vào mua-để-cho tài sản cần phải chắc chắn rằng họ đã quen thuộc với tất cả các chi phí liên quan.

Trong Nam Phi , người mua đã thận trọng hơn, mặc dù mức lãi suất thấp. Theo ngân hàng First National (FNB) Barometer tài sản, đầu tư hoặc mua-để-cho-mua nhà đang chiếm ít hơn 10 phần trăm của tổng số mua tài sản.

Tuy nhiên, xu hướng này không xuất hiện để được chọn lên, và những người chưa quen với hình thức đầu tư cần phải chắc chắn rằng họ đã quen thuộc với tất cả các chi phí liên quan, nói Shaun Rademeyer, Giám đốc điều hành của BetterBond Homeloans.

Các chi phí chính có liên quan, theo nhận định của NAR là trả nợ trái phiếu . Động sản đầu tư được coi là rủi ro hơn vì gia đình không phải là nơi cư trú chính của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị để đặt cọc một khoản tiền lớn hơn và cũng có thể cho một tỷ lệ cao hơn lãi suất cho bất kỳ khoản vay mua nhà cần thiết để tài trợ cho tài sản đó.

Giá và thuế , có thể thêm đáng kể chi phí sở hữu, vì vậy bạn nên liên hệ với các đô thị của địa phương mình để tìm ra những gì họ đang có trước khi bạn mua.

quan 3 chi phí trước khi mua để cho thuê

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tiền sẽ được trả cho công ty cơ thể trong một phát triển tiêu đề cắt và mối liên hệ của các chủ nhà trong một và một lần nữa, bạn cần phải thiết lập những gì họ đang có trước khi bạn mua một đầu tư. Đồng thời, bạn cần phải kiểm tra xem thuê được cho phép trong việc phát triển bạn có ý định mua vào.

Các chi phí khác liên quan đến bảo hiểm nhà . Đây là trang bìa bạn sẽ cần trong trường hợp tài sản bị hư hỏng hoặc bị phá hủy bởi hỏa hoạn, lũ lụt hoặc thiên tai khác. Điều này là cần thiết vì nó có nghĩa là bạn sẽ không kết thúc việc phải thực hiện trả nợ trái phiếu trên một tài sản mà không còn tồn tại, hoặc phải trả tiền để sửa chữa nó nếu nó bị hư hỏng. Nếu bạn đang mua vào một phức tạp danh hiệu cắt, bạn cần phải kiểm tra xem loại hình bảo hiểm cho toàn bộ phức tạp là đầy đủ và nộp lên cho đến nay, và cũng có thể xem phần bạn của nó được bao phủ bởi tiền của bạn.

Bạn nên ngân sách 10-15 phần trăm tiền thuê hàng năm cho bảo trì thường xuyên và bảo trì của tài sản, ngoài bất kỳ thiệt hại người thuê gây ra cần được bao phủ bởi các tiền đặt cọc.

ban nha rieng2 chi phí trước khi mua để cho thuê

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Bạn cần phải tìm người thuê nhà tốt, vì vậy nó là giá trị thuê một đại lý quản lý có uy tín những người có thể kiểm tra và người thuê nhà kiểm soát đối với bạn, nhưng có tất nhiên là một khoản phí tham gia và bạn cần phải ngân sách cho điều này là tốt.

Bạn cần một trợ cấp vị trí tuyển dụng . Để an toàn, bạn nên cho rằng tài sản của bạn sẽ không được thuê 12 tháng trong năm, và chi phí cho hai tháng của vị trí tuyển dụng khi thiết lập tiền thuê nhà. Nếu bạn đang mua vào một khu vực có nhu cầu cao, bạn có thể giảm xuống còn một tháng.
Rademeyer nói nếu bạn đã đếm lên tất cả các chi phí này và thấy rằng bạn vẫn sẽ có trong các màu đen mỗi tháng, một tài sản cho thuê có thể là một sự đầu tư lớn nhưng bạn vẫn sẽ cần phải ở lại trên đầu trang của các bộ sưu tập thuê để đảm bảo tài sản của bạn sẽ được đền đáp .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 chi phí trước khi mua để cho thuê

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *