Cách giảm lượng a xít trong dạ dày bằng thực phẩm

Đinh hương hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa các triệu chứng a xít. Loại siêu thảo dược này cũng có đặc tính tống hơi và giúp thức ăn di chuyển xuống dạ dày. Đơn giản chỉ cần nhai 2-3 miếng đinh hương sẽ làm giảm a xít trào ngược ngay lập tức.
tang acid Cách giảm lượng a xít trong dạ dày bằng thực phẩm

Có rất nhiều biện pháp khắc phục và các thành phần tự nhiên có sẵn trong nhà bếp của bạn thật sự hữu ích trong việc làm giảm a xít trong dạ dày, theo Nauralnews.

Lá húng quế
Lấy lá húng quế đun sôi 10 phút, thêm một muỗng cà phê mật ong nguyên chất để tạo hương vị và nhâm nhi nó suốt cả ngày như trà. Trà này sẽ giúp bạn giảm a xít dạ dày nhẹ nhàng.
 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh doanh, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Chuối
Chuối có nhiều kali giúp giữ mức sản xuất a xít trong dạ dày trong tầm kiểm tra. Ngoài ra, lượng chất xơ cao trong chuối cũng giúp tăng cường tiêu hóa. Ăn một quả chuối chín khi có dấu hiệu đầu tiên của ợ nóng.
Giấm táo
Uống hỗn hợp gồm 1 muỗng cà phê giấm táo trong một cốc nước 2 lần một ngày giúp điều trị chứng ợ nóng. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một loạt các vitamin và khoáng chất để cải thiện tiêu hóa.
Củ gừng
Củ gừng được biết đến là loại thực phẩm tăng tốc độ tiêu hóa và bảo vệ dạ dày khỏi bị loét bằng cách giảm tác dụng của a xít ở dạ dày. Đơn giản chỉ cần nhai một mẩu gừng nhỏ hoặc nhấm nháp một tách trà gừng đều hữu ích.
Đinh hương
Đinh hương hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa các triệu chứng a xít. Loại siêu thảo dược này cũng có đặc tính tống hơi và giúp thức ăn di chuyển xuống dạ dày. Đơn giản chỉ cần nhai 2-3 miếng đinh hương sẽ làm giảm a xít trào ngược ngay lập tức.
Đường thốt nốt
Thốt nốt biến thành kiềm trong hệ tiêu hóa giúp tăng tốc độ tiêu hóa và cũng làm giảm nồng độ a xít trong dạ dày. Chỉ cần ngậm một mảnh nhỏ đường thốt nốt sau mỗi bữa ăn.
Thì là
Uống trà với 1-2 muỗng cà phê hạt thì là sau mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn chữa đau dạ dày và nhiều lợi ích khác.

Ngọc LamNgọc Lam

Nội – Ngoại Thất
Khoa học Công Nghệ
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *