Lần đầu tiên bạn đi mua nhà có phải là một cuộc đầu tư bất động sản?

Không thể quyết định có nên mua đầu tiên của bạn như là nhà của bạn hoặc như là một tài sản đầu tư? Dưới đây là một số vấn đề có thể giúp bạn làm cho tâm trí của bạn.

Với giá bất động sản tăng cao ở các thành phố vốn lớn nhất của Úc, các yêu cầu để mua một tài sản là mạnh hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang mua bất động sản đầu tiên của bạn, điều đầu tiên bạn cần làm là quyết định xem có nên mua nó như một ngôi nhà hay một tài sản cho thuê. Quyết định này sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ khác bạn làm xuống dòng.

ban nc4 Lần đầu tiên bạn đi mua nhà có phải là một cuộc đầu tư bất động sản?

Tin đăng cấp 4 trên website NhaDatSo.com

Nó có thể là một quyết định khó khăn để thực hiện. Một mặt, bạn muốn rằng an ninh của cuộc sống trong nhà riêng của bạn mà không có sự phức tạp của việc đối phó với chủ nhà. Mặt khác, bạn muốn để bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư tài sản của mình để bảo đảm hưu trí của bạn.

Có mặt tích cực và nhược điểm để mỗi tùy chọn. Cách tốt nhất là để đánh giá tất cả những điều này và xem những gì tốt nhất cho bạn trong ngắn và dài hạn.
Những mặt tích cực của việc của bạn đầu tiên
1. Bạn có thể truy cập Grant First Home Owner

Trong khi có rất nhiều hạn chế và nó là ít rộng rãi hiện nay, First Home Owner Grant vẫn còn có sẵn cho người mua nhà lần đầu tiên và có thể giúp bạn trong một cách lớn, nếu bạn đủ điều kiện. Sự trợ giúp này chỉ được trao cho những người mua lần đầu mua nhà của họ.

2. Bạn không cần phải trả thuế khi bán

Nếu bạn mua bất động sản đầu tiên của bạn như là một căn nhà và sống ở đó trong ít nhất 12 tháng, bạn sẽ không phải nộp thuế lợi vốn khi bạn bán, không có vấn đề giá trị đã tăng bao nhiêu trong thời gian đó. Có những quy tắc đánh thuế nhất định mà bạn cần phải đáp ứng, nhưng về cơ bản, miễn là bạn đã sống ở đây cho toàn bộ thời gian và không kiếm được bất kỳ thu nhập từ nó, bạn được miễn hoàn toàn. Ngược lại, bạn sẽ phải trả thuế lợi vốn trên tài sản đầu tư của bạn khi bạn bán.
3. Có khả năng dễ dàng hơn để có được một thế chấp

Việc đàn áp gần đây về việc cho vay đầu tư có thể sẽ làm cho nó khó khăn hơn cho các nhà đầu tư để có được một khoản vay, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Ngược lại, những người cho vay thường sẵn sàng hơn để cho vay đối với khách hàng vay mua nhà của họ. Cũng có thể có phạm vi để có được một mức lãi suất thấp hơn là một người mua căn nhà đầu tiên, tùy thuộc vào người cho vay của bạn.

Những mặt tích cực của việc mua một tài sản đầu tư đầu tiên

1. Tiền

Bạn có thể kiếm được thu nhập thường xuyên sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn dòng tiền của bạn. Về cơ bản, người thuê nhà của bạn đang trả tiền trả nợ thế chấp của bạn, miễn là bạn mua một tài sản đó là kiếm đủ tiền để trang trải các khoản thanh toán lãi suất.

dm4 Lần đầu tiên bạn đi mua nhà có phải là một cuộc đầu tư bất động sản?

Danh mục bán nhà, biệt thự trên website NhaDatSo.com

2. Bạn có thể thanh toán trả nợ thấp
Người cho vay thường cho phép bạn chỉ phải trả lãi suất thế chấp của bạn cho một số năm. Điều này có thể làm cho nó dễ dàng hơn để giữ tài sản của mình và có khả năng sẽ đặt ít căng thẳng về ngân sách của bạn. Ngược lại, bạn có nhiều khả năng có nghĩa vụ trả gốc, trả lãi tiền vay vốn chủ sở hữu chiếm đóng của bạn.

3. Bạn có khả năng có thể vay thêm

Bạn có khả năng có thể có được nhiều tiền hơn từ các ngân hàng, nhờ thu nhập cho thuê bạn sẽ nhận được từ tài sản đầu tư của bạn. Trong khi người cho vay sẽ áp dụng các tiêu chí khác nhau, nói chung họ mất khoảng 60% thu nhập cho thuê như là một tỷ lệ và sử dụng trong tính toán của họ về khả năng vay vốn của bạn. Có thêm 60% này được thêm vào thu nhập cá nhân của bạn có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn để phê duyệt khoản vay của bạn và bảo trì.

4. Bạn có thể yêu cầu bồi thường chi phí được trừ

Có một loạt các chi phí mà bạn có thể yêu cầu như giảm thuế liên quan đến bất động sản cho thuê của bạn. Ví dụ, trong hầu hết trường hợp, bạn có thể yêu cầu thanh toán lãi suất, chi phí bảo trì, và tỷ lệ, trong số những người khác. Ngược lại, bạn sẽ không thể yêu cầu bất kỳ của những điều này nếu bạn mua bất động sản của bạn như là một chủ sở hữu chiếm đóng.
5. Bạn có thể tận dụng lợi ích truyền động tiêu cực

Hộp số tiêu cực có nghĩa là tài sản đầu tư của bạn là thu nhập ít hơn chi phí của việc nắm giữ nó. Bạn bao gồm sự thiếu hụt trong hy vọng rằng trong tương lai các tài sản của bạn sẽ tăng trưởng về giá trị, do đó bạn có thể bù đắp những tổn thất này. Sau đó bạn có thể yêu cầu bồi thường những thiệt hại như giảm thuế đối với thu nhập chịu thuế của bạn.
đối với người có thu nhập cao như chiến lược này như là một cách để giảm thuế họ phải trả trên thu nhập của họ. Tuy nhiên, nó thường có thể là một cống lớn về lưu lượng tiền mặt của bạn và có thể hạn chế nghiêm trọng khả năng của bạn để vay thêm tiền.

Nhược điểm của việc mua một tài sản đầu tư đầu tiên

1. Bạn trả CGT bán tài sản

Bạn phải nộp thuế lợi vốn khi bán tài sản cho thuê của bạn, mặc dù nếu bạn đã giữ tài sản cho dài hơn 12 tháng, bạn sẽ nhận được một nhượng 50%. Lượng tăng vốn được bổ sung vào thu nhập chịu thuế khác và bị đánh thuế ở mức thuế suất cao nhất của bạn.

cam ranh Lần đầu tiên bạn đi mua nhà có phải là một cuộc đầu tư bất động sản?

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

2. Bạn không có quyền truy cập vào các khoản tài trợ của chính phủ liên bang và tiểu bang
Mua một tài sản đầu tư làm cho bạn không đủ điều kiện cho sự hỗ trợ của chính phủ liên bang và tiểu bang cho người mua nhà lần đầu tiên.

Tốt nhất của cả hai thế giới

Các tin tốt là bạn có thể có được lợi ích của việc sở hữu cả một ngôi nhà và tài sản cho thuê.

Dưới đây là một vài tùy chọn, bạn có thể muốn xem xét:

Mua một nhỏ hơn, sở hữu ít tốn kém trong khu vực của bạn lựa chọn và sống ở khách sạn này trong ít nhất 12 tháng.
Sau đó bạn có thể nhìn vào biến này vào tài sản cho thuê, có nghĩa là bạn di chuyển ra ngoài và thể thuê hoặc mua tài sản khác.
Nếu bạn bán xuống dòng, cung cấp nó trong vòng sáu năm, đó là thời gian cho phép bạn có thể đi từ nhà của bạn, và miễn là bạn đã không tuyên bố một nơi cư trú chính mới, bạn vẫn có thể nhận được miễn lãi vốn đầy đủ. Bạn cần nói chuyện với một kế toán để được tư vấn.

Bất động sản là một vở kịch dài hạn – bạn sẽ có được những lợi ích nhất bằng cách giữ trong thời gian dài.
Những điều cần ghi nhớ là mua và bán một tài sản có giá rất nhiều tiền. Đó là một cái gì đó bạn cần phải xem xét một cách cẩn thận. Bất động sản là một vở kịch dài hạn, và bạn sẽ có được những lợi ích nhất bằng cách giữ trong thời gian dài. Bạn chỉ nên xem xét bán nếu bạn nghĩ rằng khách sạn này đã đạt được tăng trưởng tối đa và bạn có thể sử dụng tiền của bạn ở nơi khác.
Trong khi có những lợi thế để mua bất động sản đầu tiên của bạn như là nhà của mình, nhiều người trong số này là lợi ích một lần. Nếu bạn muốn xây dựng sự giàu có cá nhân của bạn, mua một tài sản cho thuê, lý tưởng, nên dẫn đến lợi ích tài chính lớn hơn.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Lần đầu tiên bạn đi mua nhà có phải là một cuộc đầu tư bất động sản?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *