Mắc lỗi phong thủy này gia chủ mãi nghèo khó

Trường hợp nhà bị phạm khí sát như hướng nhà đặt sai phương vị, chủ hộ Đông tứ mệnh mà cửa chính hướng Tây tứ trạch như phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc chủ hộ Tây tứ mệnh mà cửa chính lại ở hướng Đông tứ trạch thì đều sẽ không ổn, mang tới sát khí. Phạm lỗi này mà nhà không có huyền quan thì tài sản tiêu tán hết.

Trong nghiên cứu phong thủy nhà ở, có một số lỗi cơ bản khiến cho tài vận cứ ngày càng đi xuống, gia vận nghèo khó không dừng. Không quan trọng là nhà to hay bé, nhưng cứ phạm vào những lỗi này thì nghèo khó chắc chắn trong tầm tay. Hãy xem lại ngôi nhà của bạn có phạm những lỗi dưới đây không để tìm cách khắc phục nhé!

Lý do tại sao mà có một số gia đình tài vận kém mãi, luôn gặp xiu xẻo, làm ăn thất bát mãi không ngóc lên được? Đó có thể là vì phong thủy của ngôi nhà đó đã phạm lỗi hộ hình mà gia chủ không hay biết gì. Nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc phải:

 
trang tri noi that Mắc lỗi phong thủy này gia chủ mãi nghèo khó

1. Nhà phạm xuyên tâm sát, nếu cửa chính và ban công hoặc phòng ngủ nhà bạn tạo thành đường thẳng như một mũi tên đâm xuyên qua căn nhà, điều này không chỉ gây ra hiện tượng suy tán tài lộc mà còn ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình, khí không tụ, thì ắt vận trạch kém.

Tình huống này nên lợi dụng huyền quan để cải thiện lỗi ở. Hoặc có thể đặt bình phong ở huyền quan, hoặc là đặt chậu cây xanh, treo rèm ở ban công, rèm trước cửa phòng ngủ và thường xuyên đóng cửa ra vào lại.

2. Phòng bếp đặt đối diện buồng vệ sinh hoặc phòng ngủ thì nước lửa sẽ bất dung, tinh thần suy yếu, sức khỏe bị giảm sút, gia đình nhiều mối bất hòa, tài vận suy sụp triền miên. Nhà này mà không giải quyết sớm thì vận nghèo cứ đeo đuổi dài. Nên hạn chế sử dụng các cửa ra vào này để tránh sát, trên cửa treo một gương bát quái hoặc căn cứ vào cung vị ngũ hành để điều tiết hóa giải vận xấu. Thêm vào đó, nên tránh đặt vòi nước và bếp đối diện nhau.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

3. Nhà mà thiếu huyền quan là cực kì xấu bởi huyền quan trong phong thủy có tác dụng hóa giải sát khí rất tốt, cả hình sát và khí sát cũng đều bị chặn đứng nếu nhà có huyền quan. Nhà thiếu huyền quan thì sát phóng thẳng vào ngôi nhà, tài vận suy giảm nhiều mà sức khỏe cũng vì thế mà lao đao.

Đao sát, nhà đối diện chỗ rẽ hoặc có lối kiến trúc nhọn giống như lưỡi dao sắc bén đâm thẳng vào nhà, hung hiểm cũng nguy nan. Nơi ở đối diện với đại lộ hoặc đường thẳng thì khí thế thông tuột, tài khí bay hết. Tất cả những trường hợp phạm hình sát đó đều cần có huyền quan.

Trường hợp nhà bị phạm khí sát như hướng nhà đặt sai phương vị, chủ hộ Đông tứ mệnh mà cửa chính hướng Tây tứ trạch như phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc chủ hộ Tây tứ mệnh mà cửa chính lại ở hướng Đông tứ trạch thì đều sẽ không ổn, mang tới sát khí. Phạm lỗi này mà nhà không có huyền quan thì tài sản tiêu tán hết.

Vì vậy, khi thiết kế cho nhà ở, tốt nhất là cần phải đặt huyền quan, không cần to mà chỉ vuông vức sáng sủa là được. Huyền quan vừa chặn sát vừa cải thiện được lỗi phong thủy, cực kì có lợi cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *