Ưu điểm và nhược điểm của việc mua một căn nhà cũ

Trong khi lãi suất trên thị trường mua để cho thuê vẫn tương đối thấp trong những năm gần đây, ngày càng nhiều chủ nhà đã quyết định mua một tài sản thứ hai như là một nguồn vốn đầu tư dài hạn mà họ cũng có thể sử dụng như là một nhà nghỉ, và sau đó có lẽ như nhà hưu trí của họ.
Đây là theo Richard Gray, Harcourts Phi Giám đốc điều hành, người nói rằng một trong những yếu tố chính của hiện tượng này đã được các xu hướng thu hẹp mạnh, đã chứng kiến nhiều thế hệ sinh bán đi ngôi nhà gia đình lớn của họ và sử dụng số tiền thu được để tài trợ cho cả một nhà chính nhỏ hơn và một ngôi nhà thứ hai hoặc ngày lễ.

“Và nó đã được rõ nhất trong việc gia tăng nhu cầu nhà chất lượng trong những khu nghỉ mát ven biển đầu và nơi nghỉ ngơi yêu thích và kỳ nghỉ điểm đến khác như Đầm Vaal , các KwaZulu-Natal Midlands , Tam giác Trout trong Mpumalanga , Clarens ở Free State , và các khu vực Overberg của Western Cape , “Gray nói.

ban nd111 Ưu điểm và nhược điểm của việc mua một căn nhà cũ

Tin đăng trong ngõ  trên website NhaDatSo.com

Điều này, đến lượt nó, đã dẫn đến sự tăng giá trong nhiều lĩnh vực, với các chỉ số giá FNB Tốt thị trấn Nhà cho quý III năm 2015 cho thấy tốc độ tăng giá so với cùng năm là 7,2%, và mới nhất Absa Nhà ở giá cho thấy rằng một số điểm dọc theo KwaZulu-Natal và Đông Cape bờ biển đã đạt được tăng lên đến 30% trong năm qua.

Tuy nhiên, số liệu thống kê từ công ty dữ liệu tài sản Lightstone cho thấy giá nhà tại nhiều khu vực nghỉ nội địa vẫn còn tương đối thấp, nhờ vào thực tế là nó đã mất nhiều năm để hấp thụ nguồn cung quá mức gây ra bởi sự sụp đổ của thị trường 2008/09.

Màu xám cho một vài ví dụ về điều này:

– Trong Vaal Marina Holiday Resort, giá nhà trung bình đã tăng gần gấp đôi trong năm năm qua, nhưng vẫn chỉ R950 000, trong khi đó ở Deneysville là chỉ hơn R500 000.
– Trong Mpumalanga, giá nhà trung bình tại phổ biến Dullstroom hiện R938 000, và rằng trong Belfast R500 000. Trong Machadodorp , bây giờ nhiều ưa chuộng bởi người mua tìm kiếm một môn thể thao câu cá cuối tuần, trung bình chỉ là R425 000.

– Trong Clarens, một yêu thích của các Gauteng vào ngày cuối tuần, đã có một số doanh số bán nhà trong R2 triệu đến R3 triệu loại trong năm qua, nhưng trung bình vẫn là R957 000, trong khi ở Howick , ở trung tâm của vùng Midlands Meander, các trung bình giá nhà toàn quyền sử dụng hiện nay là R974 000.

– Trong Swellendam , một điểm đến ngày càng phổ biến cho những người tìm kiếm một miền Overberg, giá nhà trung bình toàn quyền sử hiện xung quanh R1.1 triệu.
Hơn thế nữa, Gray nói với hầu hết các hộ gia đình chịu sức ép của lãi suất cao và việc tăng chi phí sinh hoạt, tất cả các dấu hiệu cho thấy nhu cầu tổng thể trong nhiều thị trấn nghỉ sẽ giảm, và tốc độ tăng giá cũng sẽ rơi ra khá đáng kể trong việc sắp tới năm, do đó sẽ là một thời gian tuyệt vời cho các nhà đầu tư nghiêm túc để pounce.

file nd13132 Ưu điểm và nhược điểm của việc mua một căn nhà cũ

Danh mục bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những nhà đầu tư, bạn sẽ cần phải nghiên cứu mua hàng của bạn rất kỹ lưỡng và cũng làm cho rất chắc chắn rằng bạn thực sự có thể đủ tiền mua một ngôi nhà thứ hai.

“Khi nói đến vị trí, ví dụ, điều quan trọng là để đảm bảo rằng một ngôi nhà thứ hai là gần tất cả các tiện nghi và các hoạt động bạn muốn thưởng thức trong thời gian giải trí của bạn, vì vậy hãy kiểm tra các cửa hàng địa phương, các nhà hàng, cơ sở vật chất cuộc sống về đêm, thể thao trước bạn mua, “Gray nói.

Ngoài ra, ông cho biết những ngôi nhà thứ hai tốt nhất nói chung là những người trong tương đối dễ dàng khoảng cách đi lại cư trú chính của bạn. Nếu nhà quá xa hoặc quá tốn kém để đạt được một cách dễ dàng, bạn có thể sẽ không sử dụng nó đủ để đảm bảo việc mua như một ngôi nhà thứ hai chủ sở hữu.

Nếu bạn đang tìm kiếm vốn đánh giá cao, thậm chí trong thời gian dài, Gray nói rằng bạn cũng nên đưa vào tài khoản này thường được tìm thấy ở các khu vực thành lập nơi mà nhu cầu ít nhất là tương đương với nguồn cung cấp.

“Bạn nên tránh nhiều thị trường, nhưng chưa được chứng minh, các khu vực. Và nếu bạn muốn mua ở một địa điểm du lịch rất nổi tiếng, đó là một ý tưởng tốt để chờ đợi cho đến khi trái vụ, “ông nói.

Tiếp theo, bạn nên “cửa hàng xung quanh” với sự giúp đỡ của một người khởi thế chấp uy tín cho các thỏa thuận tốt nhất về vay , nhiều người cho vay muốn tiền gửi lớn hơn và tính lãi suất cao hơn cho vay đối với các thuộc tính thứ hai hoặc ngày lễ.

file nd1312341 Ưu điểm và nhược điểm của việc mua một căn nhà cũ

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Bạn cũng sẽ cần đến ngân sách rất cẩn thận để đảm bảo rằng bạn thực sự có thể đủ khả năng hai của tất cả mọi thứ: hai nhà trả nợ, hai bảo hiểm, hai dự luật cho giá và dịch vụ của thành phố và hai bộ chi phí bảo trì nhà.

“Không có điểm giết tài chính cho mình cho một nhà nghỉ được cho là một nơi mà bạn và gia đình của bạn có thể thư giãn,” Gray nói.

“Và cuối cùng, bạn nên đưa vào tài khoản mà bạn sẽ phải trả Lãi Capital thuế trên số tiền thu được nếu bạn bán nhà kỳ nghỉ của bạn, như là chỉ có nơi ở chính đủ điều kiện cho việc miễn hiện tại.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Ưu điểm và nhược điểm của việc mua một căn nhà cũ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *