Top 5 điều người thuê thực sự cần phải biết

Nhiều người đã ở trong bóng tối, và điều này là không chỉ vì đổ tải.
Người thuê nhà là hiếm khi các chuyên gia về đối tượng của hợp đồng cho thuê, và vì vậy không chắc chắn về những thứ như quyền lợi của họ, tại sao họ phải nộp ba báo cáo ngân hàng tháng với một ứng dụng cho thuê và phải làm gì để đảm bảo rằng tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả sau khi một hợp đồng thuê hết hạn .

phu nhuan Top 5 điều người thuê thực sự cần phải biết

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo PG van der Linde , Manager cho SeeffPretoria Đông, người nói rằng ông đã cung cấp những lời khuyên sau đây để giúp làm sáng tỏ một số câu hỏi quan trọng nhất mà người thuê có:
1. làm chủ nhà tìm gì khi họ chọn một người thuê nhà?
“Họ màn hình khả năng chi trả một người thuê nhà tiềm năng của, sẵn sàng trả tiền thuê nhà của họ và liệu người đó có bất kỳ bản án chống lại mình bằng cách thực hiện một nền kiểm tra trước khi phê duyệt cho thuê,” Van der Linde nói.
“Đây là tất cả được thực hiện để tìm một ai đó có thể trả và có thể sẽ không trả tiền trễ.”
Khả năng chi trả hoặc khả năng được xác định bằng cách nhìn vào phiếu lương của người thuê nhà, báo cáo ngân hàng ba tháng và lấy mã số ngân hàng nếu nó là một tài khoản séc.
“Theo nguyên tắc của ngón tay cái, thu nhập của người thuê nhà nên được nhiều hơn ít nhất ba lần so với cho thuê. Một khi chúng ta đã xác định cho dù người thuê nhà có thể đủ khả năng sở hữu, chúng ta phải xác định sẵn lòng chi trả “, Van der Linde nói.
“Đối với điều này, chúng tôi kiểm tra số tài khoản của người thuê nhà đã mở, và quan trọng hơn, cho dù họ đang thanh toán về thời gian. Nó rất dễ dàng để xác định liệu một người thuê nhà đã hình thành thói quen thanh toán muộn, thanh toán một phần hoặc không phải trả tiền tại tất cả khi chúng ta nghiên cứu mở tài khoản của họ, có thể là quần áo hay điện thoại di động tài khoản “.

phu nhuan Top 5 điều người thuê thực sự cần phải biết

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Phú Nhuận – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

2. một người thuê nhà có thể thực hiện thay đổi đối với tài sản của chủ nhà?
“Một khi bạn thuê đã được phê duyệt và bạn đã chuyển vào tài sản, bạn không được phép thực hiện bất kỳ bổ sung cấu trúc hoặc thay đổi mà không cần sự đồng ý bằng văn bản của chủ sở hữu,” Van der Linde nói.
Nếu chủ sở hữu không đồng ý, ông nói điều quan trọng là cho người thuê nhà phải nhớ rằng người đó không được bồi thường cho những thay đổi thuận tiện và đồ đạc khi hợp đồng thuê hết hạn.
Người thuê cũng có thể không loại bỏ những thay đổi hoặc cố định từ các cơ sở. Người thuê được, tuy nhiên, được hoàn trả các cải tiến cần thiết.
“Tôi đề nghị người thuê yêu cầu các đại lý để đề xuất những thay đổi về cấu trúc mà họ có trong tâm trí cho các chủ sở hữu trước khi di chuyển vào.”
3. Làm thế nào người thuê nhà có thể chắc chắn để có được các khoản tiền gửi của họ trở lại?
Van der Linde cung cấp những lời khuyên sau đây:
– Nhìn sau khi tài sản như nếu nó là của bạn.

– Hãy trao lại tài sản trong cùng một điều kiện nó được trao cho bạn. “Chúng tôi xác định các điều kiện ban đầu của tài sản với một thanh tra toàn diện của cơ sở trước khi thuê bắt đầu,” ông nói. “Tôi sẽ khuyên người thuê nhà và chủ sở hữu cả hai chụp ảnh, và thậm chí cả video, và để có một danh sách điều kiện với các ghi chú quy định về điều kiện của tài sản. Cả hai bên phải ký các báo cáo ban đầu và cuối cùng. ”

– Mặc công bằng và nước mắt, tuy nhiên, được cho phép trên một tài sản, và người thuê nhà không nên bị trừng phạt cho việc này. Khi có hao mòn để cái gì đó thường không xấu đi, Van der Linde nói này không được coi là hao mòn, nhưng thay vì làm hỏng. Ví dụ về những điều đó sẽ trải nghiệm mặc là thảm, sơn, tay nắm cửa, tủ, tủ quần áo, và vv.

4. Nếu người thuê nhà muốn để trở lại trong một hợp đồng thuê?
Người thuê nhà nên hiểu rằng một thuộc tính là một sự đầu tư cho chủ sở hữu, và một tài sản bỏ trống không có thu nhập cho thuê có thể gây hại cho chủ nhà.
Với điều này trong tâm trí, người thuê phải cung cấp cho các chủ sở hữu ít nhất một thông báo tháng (30 ngày làm việc) để cho phép các đại lý để đảm bảo một người thuê nhà mới cho tài sản trong thời gian.
Nếu người thuê nhà không đưa ra thông báo họ sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho chủ sở hữu. Nếu chủ nhà hoặc đại lý làm cho một nỗ lực thúc đẩy để cho thuê tài sản theo giá thị trường liên quan đến sau khi hủy bỏ, nhưng không thể tìm thấy một người thuê nhà mới, người thuê nhà hiện tại có thể được tổ chức chịu trách nhiệm về thiệt hại và sẽ phải trả số tiền còn nợ cho thuê lên đến ngày kết thúc.Những điều kiện này sẽ được quy định trong hợp đồng thuê.
ban nha rieng2 Top 5 điều người thuê thực sự cần phải biết

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

5. Khi đang cho thuê phải nộp và khi nào là muộn?
Cho thuê được trả vào ngày quy định trong hợp đồng cho thuê, và được coi là chậm bởi ngày thứ hai sau này.
“Chúng tôi cho phép một thời gian ân hạn bốn ngày đối với thanh toán trước khi hành động. Thư yêu cầu được gửi tới người thuê nhà còn thiếu vào buổi sáng của ngày cuối năm thứ năm sau khi cảnh báo những người thuê nhà thông qua một số cuộc gọi điện thoại và email, “Van der Linde nói.
Nếu thanh toán không nhận được trong vòng 20 ngày làm việc kể từ ngày mặc định theo thư yêu cầu, người thuê nhà có thể được yêu cầu dọn ra khỏi mặt bằng trong vòng 20 ngày làm việc.
“Nếu hợp đồng thuê nhà hoặc vi phạm mặc định trên thanh toán cho ba tháng liên tục, chúng ta sẽ tiếp tục với danh sách đen. Danh sách đen một ai đó không phải là điều chúng tôi muốn làm, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng đó là trách nhiệm của chúng tôi để làm cho xã hội nhận thức của cá nhân không trả tiền. ”
Khi một người thuê nhà luôn trả trễ, ông đã nói rằng đó là tốt nhất cho chủ nhà để đưa ra thông báo 20 ngày làm việc “hủy bỏ do không vật chất. Chủ nhà chỉ được phép thông báo cho bỏ trống nếu người thuê vi phạm hợp đồng theo phần CPA 14. Nếu vi phạm được khắc phục trong vòng 20 ngày làm việc, chủ nhà có thể không tiếp tục hủy.
chậm nộp được coi là vi phạm hợp đồng kể từ khi nó được đồng ý rằng việc thanh toán sẽ được nhận bởi chủ sở hữu vào ngày quy định trong hợp đồng thuê.
Van der Linde nói người thuê nhà và chủ nhà có vấn đề không thể được giải quyết bởi các đại lý có thể chuyển sang Toà Nhà cho thuê, trong đó sẽ lắng nghe cả hai bên và thiết lập một giải quyết công bằng hoặc hỗ trợ trong việc hòa giải.
“Điều quan trọng là cần lưu ý rằng Tòa Nhà cho thuê không được thành kiến đối với người thuê nhà, nhưng sẽ lắng nghe các sự kiện và căn cứ quyết định của họ về những sự kiện này, cho dù có lợi cho chủ nhà hoặc người thuê nhà”, Van der Linde nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Top 5 điều người thuê thực sự cần phải biết

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *