Vincom Shophouse Yên Bái – Một hướng đầu tư triển vọng mới được mở ra

Dự án Vincom Shophouse Yên Bái là một hướng đi mới tại Yên Bái đem tới nguồn lợi khổng lồ từ nhà đất. Cùng với Vincom Shophouse Yên Bái khảo sát một số khách hàng tiêu biểu

8c86eb574431875386a65b3c494b9cb7 Vincom Shophouse Yên Bái   Một hướng đầu tư triển vọng mới được mở ra

Anh Thành và chị Hương chỉ là hai trong số khoảng 350 khách hàng quyết tâm “săn” Shophouse. Chỉ có 20 căn được mở bán song có tới hàng trăm khách hàng muốn mua, chủ đầu tư đã buộc phải tiến hành bốc thăm để đảm bảo sự công bằng. Trong bối cảnh “muôn người bán, vạn người mua” sự kiện xếp hàng bốc thăm mua bất động sản cao cấp cho thấy sức nóng của Shophouse trên thị trường địa ốc

Căn hộ shophouse chỉ mới nở rộ trong năm vừa qua ở Việt Nam khi hàng loạt dự án khu đô thị, chung cư có loại hình nhà ở này. Thị trường khởi sắc, nhu cầu đầu tư BĐS tăng cao cùng với đó là nguồn cung hạn chế nên căn hộ shophouse nhanh chóng dẫn tới một làn sóng đầu tư mới

Shophouse là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, loại hình này chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây vài năm, nhưng hiệu quả đầu tư lại khá cao. Thông thường shophouse có ưu điểm về thiết kế.

Một thực tế đó là hầu hết các căn hộ shophouse thường có giá cao hơn căn hộ thông thường từ trên 20%, thậm chí có dự án lên tới 100% dù căn hộ shophouse chỉ được sở hữu có thời hạn (thường là 50 năm). Đây có lẽ cũng là lý do khiến thời gian qua không nhiều chủ dự án dám phát triển mạnh loại sản phẩm này.

Hụt mua từ hồi mở bán Shophouse nhưng nhờ sự kiên trì, lần này may mắn đã mỉm cười với chị. Lý giải cho sự lựa chọn của mình, chị tiết lộ: “Tôi hiện đang kinh doanh nên rất thích sở hữu mô hình căn hộ này. Tôi dự kiến sẽ dùng tầng 1 để buôn bán, tầng 2 sẽ thiết kế để một nửa cho thuê, nửa còn lại để làm không gian sống riêng”.

Vingroup cũng đang hướng mạnh tới phân khúc thị trường này, đầu năm 2015 tập đoàn này đã tiên phong tung ra thị trường Hà Nội căn hộ shophouse. Các dự án Vingroup mở bán trong năm qua đều có shophouse như Park Hill và đặc biệt là Vincom Shophouse Yen Bai

Điều này cho thấy đầu tư vào căn hộ shophouse có tiềm năng thương mại rất lớn, cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, theo giới kinh doanh trước khi mua nhà đầu tư cần chú ý tới một số yếu tố:

-Trước tiên, quy mô dự án có shophouse phải đủ lớn từ 500 căn hộ trở lên, điều này có ý nghĩa lớn đến việc kinh doanh của shophouse thì mới phát huy thế mạnh. Khi dự án nhỏ cần phải xem xét kỹ trước khi đầu tư.

-Khả năng lấp đầy của dự án càng cao càng tốt, có đông cư dân về ở tạo thành cộng đồng dân cư sầm uất, từ đó phát sinh nhu cầu thương mại.

-Khả năng tiếp cận của shophouse tới các khu vực xung quanh cũng phải tốt, dễ tiếp cận thì giá trị thương mại mới cao.

Vậy ngần ngại chi nữa mà không đầu tư ngay vào Vincom Shophouse Yên Bái để sở hữu một căn hộ Shophouse cho riêng mình và gia đình bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *