8 bí quyết giúp bán nhà nhanh thần tốc và lại được giá cao

1. Rao bán trên các trang nhà đất trên mạng

Không cần phải nói nhiều về phương pháp này nữa, các trang đăng tin mua bán nhà đất miễn phí và có tính phí đều tăng cơ hội cho bạn. Tài sản sẽ được miêu tả rất chi tiết và sống động, với cả hình ảnh và video clip trên các trang có tính phí.

mua ban nha dat 98 8 bí quyết giúp bán nhà nhanh thần tốc và lại được giá cao

Và hiện nay có rất nhiều trang đăng tin trên mạng, nhưng trang nào đăng hiệu quả và tiết kiệm nhất?

Theo kinh nghiệm cá nhân của mình từng đi đăng tin bán nhà trên tất cả các trang rao vặt nhà đất ở VN, thậm chí có mua cả gói Vip, thì mình thấy duy nhất 1 nơi làm mình hài lòng về tính hiệu quả của tin đăng và phong cách support của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng: Đó là trang Nhà Đất Số – NhaDatSo.com . Mỗi ngày ở đây có đến hơn 120 NGHÌN lượt truy cập, 1 con số quá khủng, chưa kể đến tin đăng của mình cũng xuất hiện trên hơn 4000 website vệ tinh của họ, và bạn cứ tưởng tượng khi bạn đăng 1 bài thì sẽ có bao nhiêu lượt người thấy tin của bạn, và chắc chắn trong đó có không ít người đang có nhu cầu mua lại nhà bạn. Quá tuyệt vời.

2. Chụp ảnh, quay video

Chọn những góc chụp đẹp nhất, những nơi mà theo bạn sẽ làm nổi bật giá trị căn nhà. Và luôn mang theo nó bên mình. Nếu tình cờ gặp ai đó có nhu cầu mua nhà đất cần bán, mà họ lại không thể đến xem nhà ngay, thì hình ảnh và video clip sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho họ và tăng hiệu quả cho bạn.

3. Quảng cáo trên báo giấy Mua bán

Và các tờ báo khác như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, v.v. Dù Internet đã rất phát triển, nhưng người ta vẫn quen với việc tìm thông tin mua bán nhà đất trên báo giấy.

4. Nâng cao giá trị ngôi nhà bằng cách cải tạo lại một chút

Tân trang lại nhà bếp, nhà vệ sinh – đây là 2 nơi quan trọng nhất trong căn nhà. Sửa sang lại mặt tiền – ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng quan trọng. Làm sao để khách đến thăm nhà cảm thấy thoải mái và muốn gắn bó với căn nhà này.

Với vai trò là nhà môi giới chuyên nghiệp, bạn nên lưu ý tư vấn khách hàng của mình những điểm này. Thử đặt mình vào vị trí người mua, nếu bạn thấy thích căn nhà đó thì may ra người mua mới có hứng thú với nó.

5. Giới thiệu về tài sản, trên báo giấy và Internet

Bằng các thông tin cụ thể, rõ ràng, nêu ra những ưu điểm của mảnh đất, căn nhà. Càng nhiều thông tin cụ thể thì tin rao càng được tin tưởng và càng nhiều người hỏi.

6. YardSign

Hay còn gọi là biển quảng cáo bất động sản, nay đã trở nên rất quen thuộc với cá nhân có nhu cầu cần bán, cần cho thuê và các nhà môi giới, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh. YardSign mang lại hiệu quả của quảng cáo ngoài trời với chi phí cực kỳ thấp, tương đương với một kỳ đăng 50 chữ trên báo giấy.

Gửi lên kênh truyền hình cho các chương trình chuyên về quảng cáo nhà đất. Cách này phù hợp với các tài sản giá trị cao.

7. Đăng lên các trang video

Dành cho cộng đồng chung như Youtube, hoặc dành riêng cho nhà đất.

8. Đánh dấu tài sản trên Google Map

Giới thiệu ngắn gọn các đặc điểm nổi bật. Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, nhưng có thể đem lại hiệu quả bất ngờ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *