8 điều bạn nên cân nhắc trước khi mua nhà

can nhac 1024x512 8 điều bạn nên cân nhắc trước khi mua nhà

1. Bạn có đủ điều kiện ban đầu?

Khai thác điều kiện ban đầu với người cho vay của bạn chỉ đơn giản là nhận được ý tưởng về phạm vi giá bạn có đủ khả năng. chi phí tổng thể hộ gia đình không nên nhiều hơn 30 phần trăm tổng thu nhập hàng tháng, và các ngân hàng sẽ căn cứ trên thu nhập hàng tháng đã nêu của bạn. Lưu ý rằng, sơ tuyển, thông tin của bạn chưa được xác minh và cho vay trước khi hội đủ điều kiện không được bảo đảm. Nó giúp rất nhiều nếu bạn có thể đặt cọc một khoản tiền trước khi yêu cầu sơ tuyển.  Thực tế, trong bối cảnh kinh tế hiện nay hầu hết các ngân hàng đều khẳng định về điều này.

Hoặc bạn có thể tự kiếm thêm thông tin nhà đất.

2. bạn đã tìm hiểu trước ?

Bạn có thể tìm thấy nhà đất bán ở khu phố mà bạn không quen thuộc, có nghĩa là bạn sẽ phải tìm hiểu trước một chút về nó. Hãy thử và tìm nhà đã thực hiện mua bán nhà đất tại khu vực đó trong vòng một năm qua. Tìm hiểu về các trường. Một khu trường học tốt có nghĩa là khu phố của bạn sẽ luôn luôn có giá trị đối với gia đình, đó là lý do tuyệt vời để mua.

3. bạn có kỳ vọng thực tế không?

Bạn đang để dành một số tiền lớn và không có nhà đất nào hoàn hảo. Hiểu và ghi nhớ hai câu lệnh này sẽ giúp đàm phán tiến triển và kết thúc giai đoạn bán hàng.

Cảm xúc có thể tăng cao cho cả người mua và người bán. Người bán thường có những kỷ niệm yêu thương và những năm ” công lao mồ hôi nước mắt” trong nhà của họ. Hiểu những động cơ của họ để bán sẽ giúp bạn để thông cảm với họ.

Luôn có tài sản tiềm năng chuyên nghiệp kiểm tra các khuyết điểm trước khi bạn thực hiện một đề nghị mua hàng. Điều này sẽ có giá một vài trăm đồng xu. Đó là công việc của thanh tra viên tìm thấy bất kỳ vấn đề với căn nhà đất cho thuê, có thể chi phí cho bạn hàng ngàn để sửa chữa nha dat.

4. bạn có kế hoạch sống bao lâu trong nhà?

Nếu bạn mua dự án bất động sản và sau đó bán nó, chỉ sau một thời gian ngắn bạn có thể sẽ chỉ phải trả tiền. Các giá trị của ngôi nhà của bạn có thể không đánh giá cao, đủ để trang trải chi phí ban đầu của bạn để và những gì nó sẽ chi phí để bán bất động sản.

Thời gian mà nó cần để trang trải những chi phí phụ thuộc vào các yếu tố kinh tế khác nhau. Bạn nên có kế hoạch ở nhà của bạn ít nhất bốn năm để trang trải chi phí mua và bán.

5. nhà sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn trong tương lai?

Bạn cần phải suy nghĩ về những gì bạn cần trong một nhà để tạo lối sống của bạn ngay bây giờ và sau đó năm năm kể từ bây giờ. Bạn cần phải chắc chắn rằng nó phù hợp với hiện tại của bạn và nhu cầu trong tương lai. Có một ý tưởng về kế hoạch cuộc sống của bạn và nhu cầu thực sự sẽ giúp bạn tìm thấy một ngôi nhà cho bạn trong tương lai.

6.  Bạn có đủ khả năng không?

Trong khi có thể tìm thấy một ngân hàng sẽ cấp cho bạn một trái phiếu, cho vay rắn đang hoài nghi nhiều hơn nếu lịch sử tín dụng của bạn là không tốt. Nói chung, chỉ có một vài nhược điểm trên một bản báo cáo tín dụng sẽ làm cho bạn một rủi ro tín dụng tốt và có thể hội đủ điều kiện bạn cho lãi suất thấp hơn. Đó là khôn ngoan để tránh vay nhiều như bạn có đủ điều kiện vì nó luôn luôn là tốt hơn không để căng ranh giới của bạn. Thay thận trọng và chắc chắn rằng bạn có thể bao gồm thanh toán trái phiếu của bạn mà không được kéo dài về .

7.  Tiền cho các khoản tiền gửi và chi phí trái phiếu và chuyển giao sẽ đến từ đâu?

Thông thường, người mua nhà cần tiền đặt cọc và chi phí trái phiếu và chuyển giao cho môi giới nhà đất. ngày nay với phạm vi rộng lựa chọn cho vay, có tiền để dành cho một tiền gửi không phải là luôn luôn cần thiết – nếu bạn có thể chứng minh với ngân hàng của bạn rằng bạn là một rủi ro tài chính tốt. Nếu hồ sơ tín dụng của bạn là không hoàn hảo nhưng bạn đã quản lý để tiết kiệm từ 10 phần trăm trở lên cho một tiền gửi, bạn vẫn sẽ xuất hiện với một vài rủi ro tài chính có thể ảnh hưởng đến quá trình mua bán nhà đất.

8. Những khoản chi phí khi sở hữu nhà?

Bảo trì, cải tiến, thuế và bảo hiểm là bằng mọi giá mà sẽ cần phải được thêm vào chi phí gia đình hàng tháng của bạn. Nếu bạn mua một căn hộ hoặc nhà phố hoặc mua vào một bất động sản an toàn, ví dụ, bạn phải trả lệ phí hàng tháng và các khoản thu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *