5 Cảm xúc gây sai lầm khi đầu tư bất động sản

Hãy đối mặt với nó. Mua một tài sản là một trải nghiệm cảm xúc. Ngay cả các nhà đầu tư dày dạn thừa nhận cảm giác thần kinh mỗi khi họ tham gia vào một giao dịch. Mua một tài sản có thể gây nhầm lẫn và nó thực sự thử nghiệm nhiều người mua. vì lý do này mà nhiều người hối hận sau khi họ đã trải qua quá trình này. Các sai lầm trong nhạy cảm này có thể dẫn đến tốn kém. Do đó điều quan trọng là phải nhận thức được những cái bẫy để tránh hậu quả khó chịu.

thanh xuan ha noi1 5 Cảm xúc gây sai lầm khi đầu tư bất động sản

Tin trên website: NhaDatSo.com

1. Trả quá cao chỉ để chứng minh có thể vào thị trường

Nói mình trả tiền nhiều hơn để được vào thị trường là một cái bẫy dễ rơi vào trong chu kỳ bùng nổ. Điều này đặc biệt đúng đối với người mua ở Sydney và Melbourne, nơi các tay đang ở trong một điên cuồng để có được vào thị trường trong bối cảnh giá cả tăng vọt. Trả tiền quá nhiều vào một tài sản hiếm khi là một động thái thông minh. Nếu bạn mua ở đỉnh cao của chu kỳ thị trường, không chỉ là bạn phải trả một phí bảo hiểm, bạn tôi cũng mua một tài sản mà có thể đã trải qua rất nhiều tăng trưởng. Bạn có thể sẽ giữ một tài sản đắt tiền mà có thể chậm hơn để đánh giá cao trong những năm tới.

Hãy nhớ rằng nếu bạn đang trả quá cao lúc bắt đầu, bạn đã từ bỏ một số lợi nhuận của bạn.

2. Đang quá lạc quan về tiềm năng tăng trưởng

Họ tin rằng sẽ luôn luôn phát triển giá trị sau năm năm, là một cái bẫy mà có thể dẫn bạn thực hiện các giao dịch rủi ro.

Trong khi nói chung, tài sản giá trị đã tăng trưởng đáng kể trong dài hạn, bạn không thể chắc chắn rằng tài sản của bạn sẽ tiếp tục tăng trưởng ở giá trị mỗi năm. Sẽ có năm khi có thể ứ đọng trước khi nó tăng lên một lần nữa. Nếu bạn đang đếm trên tài sản của bạn để giữ cho ngày đánh giá đúng giá trị và bạn có cơ sở chiến lược của bạn xung quanh thành phố kỳ vọng này, bạn đang phơi bày cho mình một cách đáng kể nếu truy cập một suy thoái đầu tư của bạn.

thanh xuan2 5 Cảm xúc gây sai lầm khi đầu tư bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thanh Xuân – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

nó cũng là một sai lầm nếu cho rằng chỉ là về bất kỳ tài sản sẽ tăng trưởng. Một khoản đầu tư tầm thường mua tại thời điểm sai lầm trong chu kỳ với giá sai và ở một vị trí nghèo không có khả năng làm cho bạn lợi nhuận lớn.

3. Bị thu hút bởi tài sản rất rẻ
Tài sản giá rẻ có vẻ hấp dẫn cho người mua trên một ngân sách eo hẹp, nhưng rủi ro có thể đi kèm với tài sản đó. Nó là đơn giản-nếu nó là một việc tốt, tại sao bất cứ ai đã không mua nó trước khi?Thường là một lý do tốt tại sao bất động sản có sẵn cho một mức giá thú vị là giá thấp.

Khi trình bày với một tài sản giá rẻ, tìm hiểu lý do tại sao. Có bất kỳ vấn đề hoặc các rủi ro liên quan với nó hoặc khu vực địa phương? Ví dụ, các tài sản có thể có vấn đề về cấu trúc, các dấu hiệu của vật gây hại, nó là một con đường lên kế hoạch chuyến bay hoặc nằm trong một khu vực nơi mà một nhà tuyển dụng lớn là về để đóng cửa hoạt động. Trong trường hợp này, nhà cung cấp có thể được tuyệt vọng để giảm bớt tài sản của họ.
Đây là câu hỏi mà bạn cần phải hỏi chính mình-tôi muốn thực hiện tất cả những rủi ro còn lại giá rẻ tôi trả tiền cho các tài sản này? Câu trả lời trong nhiều trường hợp là không.

ban nha rieng3 5 Cảm xúc gây sai lầm khi đầu tư bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

4. Bắt quá lệ thuộc vào một tài sản

Đó là lý do tại sao các nhà cung cấp đi ra khỏi con đường của họ đến giai đoạn nhà cửa trong nhà mở – đó là để gợi lên tình cảm gắn bó từ những người mua tiềm năng. Các đại lý bán hàng muốn bạn rơi vào tình yêu với gia đình. Một khi bạn đã trở nên quá gắn bó, họ sẽ có một công việc dễ dàng hơn bán bạn nhà ở cao cấp.

Trở nên say mê với một tài sản có thể cũng làm cho bạn bỏ sự siêng năng của bạn và vội vàng thông qua việc mua xử lý đối với nỗi sợ những gì bạn có thể mất thỏa thuận này. Bị tấn công tình yêu cũng có thể lái xe bạn từ bỏ các điều kiện rất quan trọng trong hợp đồng ở trong một vội vàng để làm cho một cung cấp. Thường xuyên hơn không, những chi tiết bị bỏ qua kết thúc lên chi phí bạn một hợp đồng lớn cuối cùng.
Đừng để ‘tình yêu của bạn’ cho một ngôi nhà tương lai cai trị bạn và làm cho bạn mất đi cảm giác chung của bạn. Có rất nhiều tài sản ra khỏi đó để bạn lựa chọn từ hơn bạn nhận ra. Nhưng nó là rất nhiều khó khăn hơn để phục hồi từ một thỏa thuận xấu thực hiện ở nhiệt của thời điểm này.

5. Chờ đợi bất động sản hoàn hảo

Ngập ngừng để thực hiện một di chuyển khi bạn đã thực hiện tích cực của bạn với hy vọng rằng một tài sản tốt hơn sẽ đến có thể mất nhiều hơn chỉ là thời gian. Kéo gót chân của bạn có thể làm cho bạn mất đi cơ hội như mua trước thị trường mất đi. Các bạn còn chờ đợi, các mức giá cao hơn có thể đi và cạnh tranh là khả năng phát triển. Bởi thời gian bạn đã sẵn sàng để đưa ra quyết định, tài sản đã bị đăng ký bởi một người mua khác. Nếu bạn tiếp tục chờ đợi cho các tài sản hoàn hảo để đi cùng, bạn có nguy cơ không bao giờ bắt đầu và không bao giờ đạt được mục tiêu của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 5 Cảm xúc gây sai lầm khi đầu tư bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *