Các mẹo nhỏ giúp giới thiệu nhà có hiệu quả khi bán

 

Để tối đa hóa lợi nhuận của bạn khi của bạn, điều quan trọng là phải biết những gì để làm ngôi nhà của bạn, bao nhiêu để chi tiêu và những gì làm cho sự khác biệt cho người mua.

Làm sạch, làm sạch và de-cluttering là tất cả ý nghĩa thông thường, nhưng có những quyết định thường đem lại lợi nhuận nhiều hơn để được thực hiện về cảnh quan, sơn, sửa chữa và cho thuê các đồ nội thất.
đếm nỗ lực

Nhiều nhà cung cấp tự nhiên muốn giảm thiểu chi phí của hãng đã sẵn sàng tài sản để bán của họ, nhưng một chiến lược thông minh hơn là tập trung vào các mặt hàng đó sẽ cho kết quả tốt nhất.

ban nr3 Các mẹo nhỏ giúp giới thiệu nhà có hiệu quả khi bán

Tin đăng bán nhà mặt tiền trên website NhaDatSo.com

Hãy tưởng tượng một tài sản cho thuê mệt mỏi đó là cần một số TLC – vườn phía trước mọc um tùm, nhẹ bức tường bị hư hỏng và thảm màu.

Nếu nhà cung cấp là để chi tiêu $ 400 làm sạch các khu vườn và đem lại cho ngôi nhà sạch sẽ tốt nó có thể thêm $ 5000 (có, nó thực sự làm cho rằng sự khác biệt) có nghĩa là họ muốn tạo ra lợi nhuận của $ 4500 ($ 5000 trừ đi 500 $) về những nỗ lực của họ.

Tuy nhiên, nếu đó là nhà cung cấp cùng là để chi tiêu $ 9000 về hội họa, thảm, làm sạch và cho thuê đồ nội thất trong tất cả các màu sắc và phong cách mà họ có thể dễ dàng thêm $ 30,000. Đó là một lợi nhuận của $ 21,000 ($ 30,000 trừ 9000 $).

So sánh sự trở lại của $ 4500 với 21.000 $ có vẻ xa vời nhưng tôi thấy nó xảy ra tuần sau khi tuần. Miễn là bạn thực hiện những cải tiến bên phải, bạn có thể thêm vào giá bán của bạn đáng kể.
Biết mua của bạn

Nếu bạn làm bài tập ở nhà của bạn, bạn có thể cung cấp cho người mua gần như chính xác những gì họ muốn. Đó là, cách bạn thể hiện tài sản của bạn nên được dựa trên những gì mọi người từ các nhóm người mua cụ thể muốn.

người mua đầu tiên về nhà, gia đình, nesters trống rỗng và người lớn duy nhất tất cả đều có nhu cầu sở hữu cá. Nếu bạn chắc chắn rằng tài sản của bạn đáp ứng các nhu cầu của ít nhất một trong các nhóm bạn đang may ‘sản phẩm’ của bạn cho phù hợp với thị trường. Điều đó có nghĩa là người mua sẽ phải làm rất ít khi họ lần đầu tiên di chuyển trong – một cái gì đó có giá vài thầu phụ tại cuộc đấu giá.

các vấn đề chi tiết

Sau khi sống trong nhà của bạn trong nhiều năm, bạn có thể đã quen với cửa sổ bị nứt, hoặc sàn nhà rung rinh mà squeaks gần cửa trước. Khi nói đến việc mở ngôi nhà của bạn để kiểm tra, tuy nhiên, những điều nhỏ sẽ được chú ý bởi những người mua tiềm năng, và họ có thể sẽ giảm giá chào bán của họ cho phù hợp.

Mời đại lý của bạn hoặc một người bạn tốt xung quanh để đúc một con mắt quan trọng trên trang chủ của bạn. Thực hiện theo danh sách này và gia đình của bạn sẽ sẵn sàng để vượt qua tập hợp được.
sạch sẽ là vua

danh muc 2 Các mẹo nhỏ giúp giới thiệu nhà có hiệu quả khi bán

Danh mục bán nhà trên website NhaDatSo.com

Làm cho nhà của bạn đoan để bán nhiều hơn là chỉ decluttering khu vực sinh sống và đem lại cho các băng ghế một tốt lau xuống.

Một mùa xuân sạch thích hợp là cần thiết để thu hút người mua – sau khi tất cả, họ muốn để hình ảnh mình đang sống trong ngôi nhà, và những ai muốn sống trong một ngôi nhà bẩn?

Mẩu trong ngăn kéo dao kéo, vết bẩn nước trong tủ dưới bồn rửa và gunk xuống bên cạnh tủ lạnh thường bị bỏ qua trong nhà bếp.

Hãy chắc chắn rằng bạn nhớ để có được mạng nhện trong phào và những con ruồi chết trên bậu cửa sổ toàn bộ ngôi nhà. Lấy một bàn chải tốt chà và hoặc phun hóa chất, một số giấm và soda bicarb để vữa gạch phòng tắm của bạn.

Tất cả các bề mặt phải lấp lánh, nhưng nhớ để làm sạch đủ xa trước rằng những người mua tiềm năng của bạn không đi bộ vào một bốc mùi thuốc tẩy clo vào ngày kiểm tra.
Depersonalise không gian của bạn

Trong khi nhiều bạn nam châm tủ lạnh buồn cười, và ban pin cho các báo cáo trường học và thời gian biểu tập thể dục có thể là điều cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của bạn, họ ngăn người mua từ hình dung mình đang sống trong ngôi nhà của bạn.

Depersonalising và trung hòa các không gian là một yếu tố quan trọng trong việc mua để rơi vào tình yêu với ngôi nhà, thấy mình đang sống ở đó, và đặt giá thầu cho phù hợp.

Phòng chỉ nên có một hoặc hai tác phẩm nghệ thuật vô hại. Canvas in từ bản chất là tốt, khoả thân cuộc sống-kích thước nhỏ như vậy. Lộn xộn trên ghế và kệ sách cần phải đi, nhưng không chỉ cần quăng nó trong một cái tủ.

Một mở để kiểm tra hàm ý rằng toàn bộ ngôi nhà của bạn là để xem xét, và một tủ đầy rác làm cho nó xuất hiện như thể có một thiếu không gian lưu trữ có tổ chức.
Nhận ngón tay cái màu xanh lá cây của bạn vào bánh

Nhiều bộ phận của Úc có thể bị hạn chế nước, nhưng đó là không có lý do cho các nhà máy nhuộm, các bản vá lỗi trần trên bãi cỏ, và doormats bụi bặm.

ninh hoa Các mẹo nhỏ giúp giới thiệu nhà có hiệu quả khi bán

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

Nếu bạn không thể sử dụng các vòi vườn, thì chắc chắn rằng mọi thứ sẽ được quét triệt để – bao gồm cả khung cửa sổ bên ngoài, phía trên cùng của thịt nướng và thơ.

Mow, cạnh và cào cỏ để tạo ra một kết thúc đánh bóng, cây mận và cây bụi, và nhìn vào thay thế các nhà máy mà là mờ nhạt. Một chút công việc khó khăn sẽ thấy lấp lánh ngôi nhà của bạn, và hấp dẫn hơn cho người mua tiềm năng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Các mẹo nhỏ giúp giới thiệu nhà có hiệu quả khi bán

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *