Mitsubishi Triton Knight phiên bản giới hạn đã xuất hiện

Mitsubishi Motors Malaysia (MMM) là chi nhánh của hãng xe Mitsubishi tại Malaysia, từng trình làng phiên bản Triton Phantom Edition hồi tháng 1 vừa qua. Phiên bản này được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 200 chiếc màu đen đi kèm các thiết bị bổ sung. Tritron Knight Edition cũng ra mắt tương tự songsở hữu “lớp áo choàng” màu trắng. Có thông tin cho rằng “hiệp sỹ màu trắng” được xây dựng trên nền tảng phiên bản đầu bảng Triton 2,5 VGT 4×4 Adventure (sản sinh công suất 178 mã lực, mô men xoắn 400 Nm, thừa hưởng từ phiên bản 2,5L VGT chạy diesel), tương tự mẫu Phantom.

Mới đây trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện những hình ảnh của mẫu bán tải màu trắng phiên bản giới hạn Edition. Mẫu xe này ngay lập tức gây chú ý khi đi kèm quảng cáo của Mitsubishi Motors Malaysia: “Hiệp sỹ bán tải trang bị áo giáp trắng”.

1463558130mitsubishi triton knight autovina 4 Mitsubishi Triton Knight phiên bản giới hạn đã xuất hiệnMitsubishi Triton Knight phiên bản giới hạn của Mitsubishi
1463557967.mitsubishi triton knight autovina 2 Mitsubishi Triton Knight phiên bản giới hạn đã xuất hiện

 

Điểm nhấn của “hiệp sỹ màu trắng” bao gồm bộ la zăng hợp kim 17 inch đen mờ, cản trước mở rộng, lưới tản nhiệt và cản sau đen mờ, các miếng dán trang trí dọc thân xe, thanh sports bar quây với nắp thùng thấp (full box). Ngoài ra, ghế bọc da màu đen với biểu tượng “Knight” thêu tại ghế trước xe hoàn thiện thêm tổng thể sang trọng, mạnh mẽ của Triton Knight Edition phiên bản màu trắng. Ký hiệu “Knight” này cũng được bắt gặp phía trên lưới tản nhiệt và đèn hậu của xe.

 

1463557983.mitsubishi triton knight autovina 1 Mitsubishi Triton Knight phiên bản giới hạn đã xuất hiện

 

♣ Để trải nghiệm những thông tin, kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website Xe Hoi Viet cực sôi động và hiệu quả!

1463557989.mitsubishi triton knight autovina 3 Mitsubishi Triton Knight phiên bản giới hạn đã xuất hiện

 

Bên cạnh đó, mẫu bán tải mới của Mitsubishi còn sở hữu thêm nhiều tính năng hấp dẫn – đèn pha HID, đèn LED ban ngày, công nghệ khóa không chìa (keyless entry) tích hợp tính năng khởi động xe từ xa – tất cả những tính năng này đều được trang bị sẵn trên phiên bản đầu bảng Triton VGT Adventure.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mitsubishi Triton Knight phiên bản giới hạn đã xuất hiện

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *