Tổng quan và quy mô khu biệt thự nghỉ dưỡng tại bãi biển Đồ Sơn

Ðồ Sơn là khu nghỉ mát và tắm biển nổi tiếng ở miền Bắc, cách thành phố Hải Phòng 20km theo hướng Ðông Nam, cách Hà Nội 105km. Ðồ Sơn là một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển, với hàng chục mỏm cao từ 25 đến 130m, nơi đây có bãi cát mịn, bên bờ biển rợp bóng phi lao. Sau là những ngọn núi và đồi thông. Nằm ngay trên đường vào khu 2 Bãi biển Đồ Sơn, khu khách sạn 5 sao và khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồ Sơn khi hoàn thành sẽ là một điểmnhấn đặc biệt cho khu du lịch Đồ Sơn.

dosondulichnghiduong3 Tổng quan và quy mô khu biệt thự nghỉ dưỡng tại bãi biển Đồ Sơn

Tổng diện tích quy hoạch là 30ha, Tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng. Được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc tế trong các lĩnh vực liên quan Đồ Sơn Resort được quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với môi trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam. với các hạng mục chính như sau:

dosondulichnghiduong2 Tổng quan và quy mô khu biệt thự nghỉ dưỡng tại bãi biển Đồ Sơn

– Khu khách sạn 5 sao cao 16 tầng, diện tích sàn 1200m2 với đầy đủ trang thiết bị, và các dịch vụ vui chơi giải trí (bao gồm cả Casino phục vụ nhu cầu của người nước ngoài).

– Khu trung tâm thương mại và nhà hàng ẩm thực. Trong tương lai sẽ là một khu mua sắm sầm uất phục vụ nhu cầu của khách du lịch.

dosondulichnghiduong1 Tổng quan và quy mô khu biệt thự nghỉ dưỡng tại bãi biển Đồ Sơn

– Khu biệt thự 200 căn nhìn ra biển, có diện tích từ 200-500m2 với thiết kế và trang thiết bị hiện đại, trong đó một phần sẽ được bán, một phần sẽ được cho thuê.

– Để đáp ứng quy mô của toàn dự án, các dịch vụ đi kèm cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ cũng như khách du lịch: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân Tennis, Sauna, Massage, ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và đặc biệt là có cả bến du thuyền.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *