Tính cách phóng khoáng của Thiên Bình cộng với tình yêu nghệ thuật

Đối với những niềm đam mê trong cuộc sống, Nhân Mã sẽ là cung hoàng đạo thấu hiểu và chia sẻ được với tính cách ham hiểu biết của Sư Tử. Ngoài ra, tính cách “máu lửa” của Bạch Dương lại phù hợp với tình yêu đầy say mê, hết mình mà Sư Tử thể hiện.

 

Với một tính cách tự do, nhưng cũng rất dễ bị cảm xúc chi phối, Song Tử vốn là người rất trân trọng tính cách phóng khoáng của Thiên Bình cộng với tình yêu nghệ thuật của họ. Hơn nữa, Bảo Bình cũng có tiền năng khiến cho Song Tử luôn cảm thấy yêu đời hơn với sự sống động vô cùng của họ.

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4): Sôi nổi, phiêu lưu, lạc quan

Cặp đôi hoàn hảo: Sư Tử và Nhân Mã

Với bản chất lúc nào cũng tràn ngập năng lượng, cả Sư Tử và Nhân Mã sẽ cực kỳ phù hợp với tính cách vô cùng sôi nổi của Bạch Dương. Khi ở bên Sư Tử, bạn sẽ học được cách khiến cho mình luôn tỏa sáng, còn khi ở bên Nhân Mã, bạn sẽ được tận hưởng một sự lãng mạn đầy tính phiêu lưu như Bạch Dương vẫn từng mong muốn có được trong tình yêu.

Cặp đôi hoàn cảnh: Song Ngư – những con cá này lại quá nhạy cảm để hợp với bạn

2.Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Tính nghệ sĩ, tự trọng, khó tha thứ

Cặp đôi hoàn hảo: Xử Nữ và Ma Kết

Đối với tính cách của Kim Ngưu, bạn sẽ khá phù hợp với những cung hoàng đạo coi trọng sự ổn định, chu đáo và cẩn thận như Xử Nữ, Ma Kết. Vì bạn là người khó tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, Ma Kết sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì họ luôn là những người cực kỳ trung thành.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

cap doi hop nhau nhat.cache  Tính cách phóng khoáng của Thiên Bình cộng với tình yêu nghệ thuật

Cặp đôi hoàn cảnh: Song Tử – họ quá liều lĩnh còn bạn lại quá ổn định.

3. Song Tử (21/5 – 20/6): Cởi mở, thích trải nghiệm, tự do

Cặp đôi hoàn hảo: Thiên Bình và Bảo Bình.

Với tính cách tự do, nhưng dễ bị cảm xúc chi phối, Song Tử sẽ rất trân trọng tính cách phóng khoáng của Thiên Bình và tình yêu nghệ thuật của họ. Ngoài ra, Bảo Bình cũng có khả năng khiến Song Tử yêu đời hơn với sự sống động của họ.

Cặp đôi hoàn cảnh: Cự Giải – quá nghiêm túc và nhạy cảm.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7): Lãng mạn, chu đáo, dịu dàng

Cặp đôi hoàn hảo: Bọ Cạp và Song Ngư.

Bọ Cạp có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong hoàn toàn tinh tế và phù hợp với tính cách thích chăm sóc của Cự Giải. Ngoài ra Song Ngư sẽ hiểu những cảm xúc sâu kín của bạn, là người bạn có thể chia sẻ nhiều nỗi lòng của mình.

Cặp đôi hoàn cảnh: Nhân Mã – họ có thể ấn tượng với bạn lúc ban đầu, nhưng sau đó sẽ “sợ hãi” sự chăm sóc quá cẩn thận của bạn.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8): Cuốn hút, say mê, sở hữu

Cặp đôi hoàn hảo: Bạch Dương và Nhân Mã

Đối với những niềm đam mê trong cuộc sống, Nhân Mã sẽ là cung hoàng đạo thấu hiểu và chia sẻ được với tính cách ham hiểu biết của Sư Tử. Ngoài ra, tính cách “máu lửa” của Bạch Dương lại phù hợp với tình yêu đầy say mê, hết mình mà Sư Tử thể hiện.

Cặp đôi hoàn cảnh: Ma Kết  – họ không thể chịu được “sự thống trị” của bạn.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9): Thông minh, kiểu cách, tôn trọng

Cặp đôi hoàn hảo: Kim Ngưu và Ma Kết

Ma Kết vốn tính cẩn thận, tỉ mỉ, sẽ hòa hợp được với tính cách cầu toàn, ưa hoàn hảo của Xử Nữ. Ngoài ra, Kim Ngưu với trái tim rộng mở và sự kiên nhẫn đáng nể sẽ khiến Xử Nữ hết mực tôn trọng và yêu mến.

Cặp đôi hoàn cảnh: Bạch Dương – hai người đều muốn lãnh đạo lẫn nhau sẽ thường xuyên nảy ra xung đột.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10): Cuốn hút, trần chừ, thích cái đẹp

Cặp đôi hoàn hảo: Bảo Bình và Song Tử

Với tính cách thích giao thiệp và ưa hoạt động bên ngoài xã hội, Bảo Bình sẽ là cung hoàng đạo hoàn hảo dành cho Thiên Bình. Ngoài ra một Song Tử phóng khoáng thích tự do sẽ phù hợp với tính cách cân bằng, luôn đắn đo giữa nhiều lựa chọn của bạn.

Cặp đôi hoàn cảnh: Bọ Cạp – bạn sẽ không chịu nổi tính cách lạnh lùng, u ám của họ.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Bí ẩn, ghen tuông, nhạy cảm

Cặp đôi hoàn hảo: Song Ngư và Cự Giải

Song Ngư mơ mộng và yếu đuối sẽ phù hợp với bản tính mạnh mẽ của Bọ Cạp, ngoài ra Cự Giải không bao giờ biết phản bội là gì, nên ở bên họ bạn sẽ không phải ghen tuông mù quáng.

Cặp đôi hoàn cảnh: Song Tử – họ quá tự do còn bạn lại dễ ghen.

 

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12): Phiêu lưu, đào hoa, trung thực

Cặp đôi hoàn hảo: Bảo Bình và Sư Tử

Bảo Bình với tính cách thích khám phá sẽ rất phù hợp với tâm hồn đầy phiêu lưu của bạn, hai bạn luôn tìm kiếm thay đổi để có được những thứ mới thú vị hơn. Ngoài ra Sư Tử lại là cung hoàng đạo có thể “kiểm soát” tính tình phóng khoáng của bạn, khiến bạn luôn có cảm giác an tâm khi có người kìm giữ mình

Cặp đôi hoàn cảnh: Xử Nữ – họ thích chỉ trích còn bạn lại kiêu hãnh.

cap doi Tính cách phóng khoáng của Thiên Bình cộng với tình yêu nghệ thuật

10.Ma Kết (22/12 – 19/1): Thông thái, cẩn thận, cảm xúc

Cặp đôi hoàn hảo: Kim Ngưu và Xử Nữ

Xử Nữ và bạn có nhiều điểm chung về những quan niệm trong cuộc sống, cả hai đều khá hoài cổ và tham vọng trước thành công. Ngoài ra, Kim Ngưu giống như bạn cũng coi trọng tiền bạc và sự an toàn, có thể khiến Xử Nữ cảm thấy yên tâm.

Cặp đôi hoàn cảnh: Sư Tử – họ quá hào nhoáng so với sở thích cổ điển của bạn

 

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2): Thân thiện, cứng đầu, thích tìm hiểu

Cặp đôi hoàn hảo: Nhân Mã và Song Tử

Nhân Mã với tính cách phiêu lưu và thích giao thiệp sẽ khiến cuộc sống của Bảo Bình tràn ngập sắc màu, ngoài ra Song Tử biết cách trân trọng thế mạnh của Bảo Bình, cùng phối hợp với bạn để làm nên một cặp đôi vừa có tình yêu, lại vừa có tình bạn. Hai bạn là hai nửa hoàn hảo khi ở bên nhau.

Cặp đôi hoàn cảnh: Xử Nữ – họ quá chi li còn bạn lại quá tự do

12. Song Ngư (19/2 – 20/3): Nhạy cảm, mơ mộng

Cặp đôi hoàn hảo: Cự Giải và Bọ Cạp.

Với tính cách mềm mỏng, Cự Giải sẽ phù hợp với tâm hồn mơ mộng và mềm yếu của Song Ngư. Họ luôn luôn biết cách chăm sóc, khiến cho bạn có cảm giác an toàn. Ngoài ra sự lạnh lùng của Bọ Cạp lại cuốn hút bạn, khiến bạn gần như “yêu từ cái nhìn đầu tiên” lúc nào không hay.

Cặp đôi hoàn cảnh: Thiên Bình – thái độ ngập ngừng của họ sẽ khiến bạn phải tổn thương nhiều.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Tỳ Hưu Phong Thủy

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 
 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *