Tổng quan và quy mô khu Xanh Villas – Vẻ đẹp tinh tế

Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas có quy mô gần 50ha được quy hoạch và thiết kế với mật độ xây dựng thấp, có cây xanh, hồ điều hòa trong những vùng khí hậu trong lành với thiên nhiên hoang sơ.

xanhvillastongthe 1349953080 Tổng quan và quy mô khu Xanh Villas   Vẻ đẹp tinh tế

– Tiện ích:

Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas sẽ được chủ đầu tư thực hiện với 3 giai đoạn: Giai đoạn 1, với 84 căn biệt thự nằm tại khu A. Các giai đoạn 2 và 3 dành cho việc thực hiện tiếp các phân khu B và C. Tại khu biệt thự cao cấp Xanh Villas, các biệt thự nhà vườn đều được các chủ đầu tư đầu tư xây dựng các dịch vụ tiện ích công cộng và nhiều hạng mục giải trí cao cấp đi kèm.

Điểm nhấn đặc biệt của Xanh Villas là các căn biệt thự được nằm trọn trong một không gian có suối, đồi với không gian thực thuần khiết, xanh trong. Trong bất kể khuôn viên nhà vườn nào, chúng ta cũng có thể thấy tâm điểm chính là khu vườn được bài trí và đầu tư hết sức công phu, đa diện và đầy vẻ tinh tế.

biethuxanhvilajpg 1349953133 Tổng quan và quy mô khu Xanh Villas   Vẻ đẹp tinh tế

Khuôn viên mỗi nhà vườn rộng từ 400m2 – 1500m2, trong đó nhà chỉ chiếm khoảng 80m2 – 200m2, còn lại là vườn có cây ăn quả, bãi cỏ rộng, tiểu cảnh, hòn non bộ, ao, hồ bơi, suối. Không gian kiến trúc của các nhà vườn này cũng không nhà nào giống nhà nào. Tuy nhiên tất cả được quy hoạch theo chuỗi, kết nối bởi hàng cây, con đường, bãi cỏ tạo ra tính quần thể, mang lại cho người nghỉ cảm giác thoải mái và thư thái.

Dự án Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas do Công ty TNHH Xuân Cầu làm chủ đầu tư. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2014.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *