Tổng quan và quy mô khu căn hộ Nam Phúc Le Jardin

  Nam Phúc – Le Jardin toạ lạc tại trung tâm khu Nam Viên. Đây được mệnh danh là bán đảo xanh của đô thị với 9m2 cây xanh/người khiến cho không khí nơi đây thật an lành và tốt cho sức khoẻ.
 
  Đặc biệt, căn hộ Nam Phúc – Le Jardin còn được thụ hưởng không gian xanh mát của công viên thuỷ cảnh 2 ha – công viên có thiết kế đẹp nhất Đô thị kiểu mẫu.
 
  Vị trí thuận lợi, chỉ 2 phút đến khu Thương mại tài chính quốc tế và Hồ Bán Nguyệt. Không chỉ thuận tiện giao thương, cư dân Le Jardin còn rất dễ dàng tiếp cận các dịch vụ giáo dục của các trường quốc tế như trường quốc tế Canada, trường Nhật Bản, trường Hàn Quốc, trường Đài Bắc…

thumb 123 vitri Tổng quan và quy mô khu căn hộ Nam Phúc Le Jardin

Tiện ích
  Hồ bơi rộng rãi,  khách sạn 5 sao, phòng tập Gym hiện đại, Phòng sinh hoạt cộng đồng thuận tiện đãi tiệc tùng, giao lưu văn hóa.
  Thừa hưởng các dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất thành phố từ Phú Mỹ Hưng và các dịch vụ tiện ích trong khu vực quận 7.
  Chỉ cần đi bộ là đến ngay khu trường học quốc tế : Đài Bắc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada
  Tiện ích đô thị Phú Mỹ Hưng : Trường học, khu mua sắm, khu tài chính, khu chăm sóc sức khỏe, mọi thứ đã hiện hữu và phát triển bền vững hơn 20 năm qua. Mọi thứ ở Phú Mỹ Hưng bạn đều thấy được, không phải trên giấy hay nhiều hứa hẹn như các dự án khác bên ngoài đang quảng cáo.

khong gian song 57 Tổng quan và quy mô khu căn hộ Nam Phúc Le Jardin

Thiết kế dự án
  Được thiết kế theo phong cách Châu Âu, đẳng cấp và sang trọng. Sảnh thang máy được thiết kế thông thoáng ngoài trời,và gần như chưa có dự án nào ở Việt Nam có thiết kế thang máy giống vậy. Với thiết kế thông thoáng giữa các căn hộ, ánh sáng và gió tự nhiên sẽ xuyên qua tất cả các không gian trong căn hộ và bên trong tòa nhà.

thiet ke can ho nam phuc le jardin Tổng quan và quy mô khu căn hộ Nam Phúc Le Jardin

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *