Vogue Resort đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại Bài Dài – Cam Ranh

Thị trường có hơi hướng chuyển biến tích cực trong năm 2016 như khơi lại niềm tin với các nhà đầu tư, trong đó mới mẻ và đáng quan tâm hàng đầu là mô hình Condotel ( khách sạn).

Condotel là từ viết tắt của Condo và Hotel, là mô hình bất động sản kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, được trang bị các thiết bị khép kín như một căn hộ, condotel song song vẫn sở hữu được các dịch vụ tiện ích khép kín của khách sạn như nhà hàng, hồ bơi, dịch vụ phòng, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe.

1 192025 Vogue Resort đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại Bài Dài   Cam Ranh

Căn hộ Condotel Vogue Resort (Bãi Dài – Cam Ranh).

Với ưu thế sở hữu những dịch vụ kép đó sản phẩm “lai” này thu hút nhà đầu tư đảm bảo thêm thu nhập bằng cách đăng ký cho thuê lại các căn hộ tiện nghi như khách sạn.

Theo khảo sát của Savills, phân khúc đối tượng đầu tư vào các dự án bất động sản Condotel là nhóm người có thu nhập từ trung lưu trở lên, có nhu cầu nghỉ dưỡng và sử dụng những dịch vụ chất lượng cao.

Do vậy, các vị trí đắc địa và phát triển du lịch trên bảng đồ Việt Nam luôn thu hút các dự án condotel. Tập trung vào các khu nghỉ dưỡng có lợi thế về mặt địa hình, bãi biển, khí hậu. Tính đến năm 2016 sản phẩm bất động sản này đã dần lan tỏa ra các thành phố biển miền Trung.

2 320766 Vogue Resort đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại Bài Dài   Cam Ranh

Tại TP Cam Ranh, dự án bất động sản Vogue Resort, nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, cách trung tâm TP Nha Trang 20km. Dự án có quy mô gần 20ha, bao gồm các khu: Khách sạn 5 sao 250 phòng, Villas 100 căn, condotel 12 tầng với 300 căn được bố trí hài hòa trong quần thể resort, tạo ra những không gian riêng biệt, đẹp và thơ mộng.

Cụm Condotel được Baolongland và Newcity Group đầu tư những tiện ích cao cấp như sảnh đón sang trọng, phòng tập Gym, nhà hàng all-day-dining, hồ bơi, bãi đỗ xe riêng biệt.

3 231156 Vogue Resort đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại Bài Dài   Cam Ranh

Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế kiến trúc condotel này là có các căn hộ được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận. Ban công rộng thoáng, có thể đón được nhiều nắng và gió. Hành lang thông gió và ánh sáng tự nhiên, có thông tầng tựa giếng trời xem kẽ các căn hộ tạo ra không gian thoáng mát.

Condotel thuộc dự án Vouge Resort được thiết kế bởi Darkhorse Architecture – Australia và quản lí bởi tập đoàn quốc tế Accor. Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời và đầu tư nhiều lợi nhuận.

  • Giao động của thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để tìm hiểu thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

     

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *