Tổng quan và quy mô khu Le’s Villa: Biệt thự giữa làng hoa

Le’s Villa có tổng diện tích 3.997m2, mật độ xây dựng 59,5%, được thiết kế gồm các biệt thự sang trọng dành cho người thu nhập cao và chuyên gia.

les%20villa Tổng quan và quy mô khu Les Villa: Biệt thự giữa làng hoa

Biệt thự – Tiện ích

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại với mọi chi tiết nội, ngoại thất đều toát lên vẻ sang trọng, tinh tế, tiện nghi và hiện đại Le’s Villa mang lại một cuộc sống thanh bình và đầm ấm cho chủ nhân mỗi sớm mai thức dậy và lung linh khi phố xá lên đèn.

 Tổng quan và quy mô khu Les Villa: Biệt thự giữa làng hoa

Le’s Villa gồm 13 nhà liên kế, 6 biệt thự song lập, 2 biệt thự đơn lập, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và những tiện ích. Các biệt thự và nhà phố có diện tích đất từ 80m2 – 197m2.

 Tổng quan và quy mô khu Les Villa: Biệt thự giữa làng hoa

Ngoài ra, trong bán kính 2km, Le’s Villa có thể kết nối thuận tiện với các tiện ích sẵn có của khu vực: trường học, bệnh viện, trung tâm thể dục – thể thao, trung tâm thương mại, khu công nghiệp Sa Đéc, làng hoa Sa Đéc, khu cung cấp gạo, khu vui chơi giải trí và cơ quan hành chính sự nghiệp của thị xã Sa Đéc.

Le’s Villa được khởi công vào ngày 28/03/2010, do Công ty TNHH Hoàng Gia làm chủ đầu tư. Dự kiến thời gian hoàn thành vào năm 2011.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *