lời khuyên hàng đầu cho chủ nhà

Kể từ khi khởi đầu của Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng (CPA), đã có nhiều cuộc tranh luận về việc liệu quy định trong Đạo luật áp dụng cho hợp đồng ở.

nr cg 9 lời khuyên hàng đầu cho chủ nhà

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Gail Cawood , tổng giám đốc của phép tại Knight Frank SA, người nói rằng nó nên được lưu ý rằng các quá trình rà soát ban đầu trước khi ký hợp đồng thuê nên dán vào để đảm bảo rằng người thuê nhà là một trong những người có thể tin cậy trên để đóng tiền ổn định và một người muốn sống trong nhà trong một thời gian dài.
Mục 14 của Đạo luật, áp dụng cho hợp đồng thuê cố định hạn, áp dụng đối với người thuộc pháp lý. Cawood cho biết nhiều chủ nhà biết rằng người thuê có quyền hủy hợp đồng của họ, cho văn bản thông báo 20 ngày làm việc, cung cấp tất cả các thuê do, tính đến ngày về việc hủy hợp đồng thuê đã được thanh toán cũng như một hình phạt hợp lý.
Nhưng phần này của CPA cũng ảnh hưởng đến các chủ nhà đang gặp khó khăn với người thuê không trả tiền, trong đó trong trường hợp vi phạm và người thuê không trả tiền thuê nhà của mình, mà chủ nhà phải đưa cho người thuê 20 ngày làm việc để khắc phục các vi phạm và có thể chỉ hủy bỏ hợp đồng thuê trên sự thất bại để làm như vậy. Chủ nhà có thể chỉ sau đó tiến hành huỷ hợp đồng thuê và các bước cần thiết để có người thuê nhà bị đuổi.
Cau giay1 lời khuyên hàng đầu cho chủ nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Với những điều kiện và Luật PIE tại chỗ, mà làm cho trục xuất một người thuê một quá trình lâu dài (có thể mất đến ba tháng), điều quan trọng là người chủ nhà cố gắng để tránh những tình huống là, Cawood nói.
Cô nói rằng điều đầu tiên thường được thảo luận là liệu chủ nhà sẽ quản lý tài sản riêng của mình, mà thường được khuyên không nên.
Cô nói rằng nó là cần thiết để kiểm tra tài liệu tham khảo, các bằng chứng về thu nhập và kiểm tra hồ sơ của người thuê nhà tiềm năng về TPN. phân chia để cho Knight Frank SA của không chỉ làm một kiểm tra tín dụng, họ cũng xem xét hồ sơ thanh toán của người thuê nhà trên Transunion, TPN và Experian, chỉ để kiểm tra chéo.
chủ nhà DIY thường không có quyền truy cập vào tất cả các thông tin này, thường dựa vào một tài liệu tham khảo nói hay lời của người thuê nhà, và điều này, thật không may, có thể mở nó lên để bị lợi dụng và sau đó, không thể thoát khỏi người thuê nhà không tốt cho một vài tháng.
ban nha rieng2 lời khuyên hàng đầu cho chủ nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Ngay sau khi một người thuê nhà có dấu hiệu vỡ nợ họ nên gửi thư cho họ 20 ngày để khắc phục tình hình, Cawood nói. Các chủ nhà chứ không nên bắt đầu quá trình cần thiết ngay sau khi có những dấu hiệu của rắc rối.
đại lý chuyên nghiệp sẽ luôn có được người thuê nhà tiềm năng điền vào một mẫu đơn trước khi ký hợp đồng thuê và sau đó sẽ tiến hành kiểm tra …
tài liệu tham khảo từ hai chủ nhà trước đó;
bằng chứng về việc làm và bao lâu ông đã được sử dụng cho; và
hồ sơ tín dụng của mình.
Phím chỉ nên được trao cho người thuê một lần toàn bộ tiền gửi đã xóa trong tài khoản ngân hàng của cơ quan này và tiền thuê trong tháng đầu tiên đã được trả tiền, cô nói.
Một đại lý cho thuê cũng sẽ quản lý tài sản và người thuê nhà trong suốt thời gian của hợp đồng thuê, kiểm tra mỗi hai hoặc ba tháng với điều kiện của ngôi nhà và cho dù người thuê nhà đang tìm kiếm sau khi tài sản.
“Đừng đánh giá thấp công việc mà đi vào việc tìm kiếm một người thuê nhà và quản lý tài sản như nhiều điều có thể đi sai trong thời gian này. Chúng tôi luôn luôn khuyên chống đi vào nó một mình và thích rằng chủ nhà lại công việc cho một đại lý chuyên nghiệp “.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 lời khuyên hàng đầu cho chủ nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *