Thuê đoàn làm phim một lựa chọn khả thi

Trong khi các nhà đầu tư trong căn hộ cao cấp và biệt thự tại Nam Phi có đôi mắt của họ chắc chắn cố định trên vận may cho thuê là 2010 FIFA World Cup có thể sẽ mang lại, họ cũng cần phải xem xét những cách để thu hút các lựa chọn cho thuê bền vững cả trước và sau giải đấu.
bt hbt 49 Thuê đoàn làm phim một lựa chọn khả thi

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Một các tùy chọn bỏ qua nhất cho chủ sở hữu tài sản sang trọng được cho thuê căn hộ hoặc biệt thự để phi hành đoàn sản xuất quốc tế cho ảnh tĩnh chồi hay như chỗ ở cho đoàn làm phim, ” Tanya Joubert nói, giám đốc Cape Vị trí, đại diện cho một loạt các thuộc tính sang trọng bao gồm căn hộ và biệt thự ở Cape Town và khu vực Cape Winelands.
Trong mười năm qua, Nam Phi đã phát triển để trở thành một trong những ảnh tĩnh phổ biến nhất và năng động và các điểm đến sản xuất phim trên hành tinh.
Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất ảnh tĩnh biến trên khoảng 11.000 ngày chụp mỗi năm, và tạo ra hơn R1bn cho nền kinh tế địa phương.
Các nhà làm phim nước ngoài cũng đang tận dụng sự đa dạng, địa điểm độc đáo của đất nước cũng như chi phí sản xuất thấp và tỷ giá hối đoái thuận lợi, mà làm cho nó lên để rẻ hơn 40% để thực hiện một bộ phim ở đây hơn ở châu Âu hoặc Mỹ và lên đến 20% rẻ hơn so với ở Úc. Theo một nghiên cứu đánh giá tác động kinh tế gần đây được ủy quyền bởi Ủy ban phim Cape, ngành công nghiệp có doanh thu trực tiếp hàng năm của hơn R2,65bn và đóng góp doanh thu gián tiếp hàng năm hơn R3,5bn với tổng sản phẩm nội địa của nước này.
hai ba trung Thuê đoàn làm phim một lựa chọn khả thi

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Với Nam Phi ngày càng được hương vị của thời điểm như World Cup thu hút gần, số lượng yêu cầu từ các đội sản xuất tìm kiếm để bắn ở Cape Town trước, trong và sau khi giải đấu đã tăng lên đáng kể “, Joubert nói.
Cô nói rằng cô đang nhìn thấy rất nhiều sự quan tâm từ các đội sản xuất tìm kiếm căn hộ và biệt thự dọc theo Đại Tây Dương Seaboard đặc biệt, để sử dụng như cài đặt cho tạp chí và catalogue măng. “Chủ sở hữu được thu nhập đến R25k mỗi ngày và có thêm lợi ích của việc có tính chất của họ giới thiệu đến khán giả quốc tế.”
Joubert cho biết thêm rằng khi nói đến phim măng, tiền sản xuất và chụp có thể kéo dài đến sáu tháng.”Các công ty sản xuất đã nhận ra rằng nó thường rẻ hơn để thuê căn hộ cho các thành viên phi hành đoàn hơn để đặt tất cả lên trong khách sạn cho rằng chiều dài của thời gian.”
Công ty sản xuất thường yêu cầu lên đến 30 hoặc 40 tài sản tại một thời điểm, thay đổi từ phạm vi căn hộ và nhà ở cho đại đa số các thành viên phi hành đoàn tất cả các con đường lên đến đỉnh của biệt thự loạt sang trọng dành cho các đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên.
ban biet thu1 Thuê đoàn làm phim một lựa chọn khả thi

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Các mức giá thay đổi theo mùa, khu vực, quan điểm, số lượng phòng ngủ, đồ nội thất, gần đến tiện nghi và khoảng cách đến bãi biển. “Vì vậy, trong khi không phải tất cả mọi người nên mong các R15k một ngày mà một biệt thự sang trọng năm phòng ngủ ở Clifton với một hồ bơi rim-dòng chảy hướng ra bãi biển có thể lấy, căn hộ hạng sang và nhà dọc theo Đại Tây Dương Seaboard vẫn có thể trung bình một R50k ấn tượng mỗi tháng.”
Joubert nói rằng chủ sở hữu không phải lo ngại về cho thuê tài sản của mình cho những người trong ngành công nghiệp điện ảnh, những người có uy tín một chút công bằng cho cuối miệt mài đêm.
“Đầu tiên, hầu hết các thành viên phi hành đoàn làm việc rất nhiều giờ và hầu như không có đủ thời gian để đi nhà và ngủ, để cho các bên ném một mình. thứ hai, chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh vào một tiền gửi đó sẽ bao gồm bất kỳ thiệt hại và bị vỡ. Cuối cùng, tất cả các thuê được thực hiện thông qua các công ty sản xuất, chứ không phải là cá nhân, trong đó cung cấp cho chủ sở hữu với an ninh lớn hơn nhiều. Để nay chúng tôi đã không có khiếu nại từ chủ sở hữu mà các thuộc tính, chúng tôi đã thuê cho đoàn làm phim. ”
Cô ấy nói rằng trong khi các nhà sản xuất quay phim tại Cape Town sẵn sàng trả tiền hàng đầu cho các cơ hội để giữ phong cách dọc theo Đại Tây Seaboard, họ cũng có nhu cầu các tiêu chuẩn cao nhất. “Chúng tôi rất cẩn thận để đảm bảo rằng kinh nghiệm đáp ứng mong đợi của họ và khách hàng nhận được giá trị đồng tiền. Nhiều người trong số các công ty này sản xuất sẽ sử dụng Cape Town là vị trí cho các bộ phim khác, nên cơ hội cho doanh nghiệp lặp lại cho chủ sở hữu luôn luôn ở đó.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Thuê đoàn làm phim một lựa chọn khả thi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *