Tương lại của thị trường bất động sản nhà ở : LẠC QUAN

Chỉ số báo cáo khả năng chi trả nhà ở Sentiment (Hasi) của chúng tôi cho thấy rằng Thế hệ Y là tích cực nhất về khả năng ở Úc.
nr q1 13 Tương lại của thị trường bất động sản nhà ở : LẠC QUAN

Tin trên website: NhaDatSo.com

Được ủy quyền, báo cáo Hasi đã tìm thấy Gen Y là người lạc quan nhất về khả năng mua nhà ở Úc, với chỉ số 4,6 trên thang Hasi. So với các thế hệ khác, Gen Y cũng là người lạc quan nhất về tương lai tài chính của mình, báo cáo sự gia tăng dân số đáng kể nhất trong tiết kiệm hộ gia đình và thu nhập. Mặc dù phải đối mặt với một môi trường làm việc linh hoạt hơn (thay đổi công việc thường xuyên hơn , làm việc tại nhà hoặc độc lập) thật cần lần lượt dẫn đến tiết kiệm ít hơn và ít khả năng lập kế hoạch dài hạn, người Úc trẻ tự tin rằng họ sẽ đạt được mục tiêu về nhà ở của họ.
quan 1 Tương lại của thị trường bất động sản nhà ở : LẠC QUAN

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Và họ đang đi về nó theo những cách mới. Một ý nghĩa 72% số người được hỏi Gen Y nói rằng họ sẽ xem xét việc mua một tài sản với một người bạn hoặc thành viên gia đình để nhập vào thị trường . Điều này được so sánh với ít hơn 50% trong số khác thế hệ. Critically, chia sẻ như một con đường để mua không nhất thiết phải được xem như là một sự thỏa hiệp, nhưng một phần của một sự thay đổi trong thái độ đối với tài sản và quyền sở hữu. tiêu thụ cộng tác là một xu hướng tăng ở Úc, và những người trẻ đặc biệt ở nhà với một sự chia sẻ nền kinh tế sẽ giúp tất cả mọi người giành chiến thắng nhiều hơn trong dài hạn.
ban nha rieng2 Tương lại của thị trường bất động sản nhà ở : LẠC QUAN

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Sau khi xem làm sáng tỏ thị trường cha mẹ của họ trong năm năm nhờ cuối cùng với cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, thế hệ Y đang đi theo cách riêng của họ, quan tâm không lặp lại những sai lầm của quá khứ, và đổi mới cách thức mới để có được những gì họ muốn. Cu Úc là nhất liên quan tổng thể về khả năng chi trả và truy cập.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Tương lại của thị trường bất động sản nhà ở : LẠC QUAN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *