Chiêm ngưỡng iPad mạ vàng tại khách sạn 7 sao Dubai

Burj al Arab rất được người nổi tiếng thế giới ưa chuộng. Dĩ nhiên, giá phòng ở đây cũng rất trên trời. Phòng đôi có giá thấp nhất 1.450 USD một đêm, còn phòng Hoàng gia thì lên tới hơn 18.000 USD .

Mỗi vị khách tới Burj al Arab sẽ được cung cấp một mạ vàng 24 carat, cung cấp đầy đủ thông tin về các dịch vụ như phòng ở, nhà hàng hay spa.

Khi nói đến sự xa xỉ, không nơi nào trên thế giới có thể vượt (Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất). Đặc biệt là khách sạn hình cánh buồm nổi tiếng – Burj al Arab. Được coi là “khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới”, Burj al Arab nổi tiếng với nội thất dát vàng, nhà hàng dưới đáy biển và sân tennis cao nhất hành tinh.

Mới đây, khách sạn còn cung cấp 24 carat cho mỗi vị khách ở lại. Thiết bị này đóng vai trò là “người hướng dẫn ảo”, cung cấp toàn bộ thông tin về sơ đồ khách sạn, thực đơn nhà hàng, dịch vụ spa hay hầu phòng riêng.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
iPad vang 1369213312 500x0 Chiêm ngưỡng iPad mạ vàng tại khách sạn 7 sao Dubai
iPad mạ vàng 24 carat dành cho mỗi vị khách tại Burj al Arab. Ảnh: Huffington Post

Được thiết kế đặc biệt cho khách sạn, đây là sản phẩm của công ty Gold & Co. London (Anh). Ông Heinrich Morio, giám đốc điều hành khách sạn cho biết: “iPad mạ vàng 24 carat đã khẳng định triết lý kinh doanh ‘khác biệt’ của chúng tôi, đồng thời nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt quãng thời gian ở đây”.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Amjad Ali, CEO Gold & Co. London thì tuyên bố đây là thiết bị “xa xỉ bậc nhất”. Ông cho biết iPad mạ vàng chỉ là việc tất nhiên với Burj Al Arab – khách sạn xa xỉ nhất thế giới. “Mọi người có thể thấy sự tương xứng khi cả iPad vàng và khách sạn đều độc đáo về chất lượng lẫn thiết kế”, Ali nhận xét.

Burj al Arab rất được người nổi tiếng thế giới ưa chuộng. Dĩ nhiên, giá phòng ở đây cũng rất trên trời. Phòng đôi có giá thấp nhất 1.450 USD một đêm, còn phòng Hoàng gia thì lên tới hơn 18.000 USD .

Với độ cao 321m, Burj Al-Arab là một trong những khách sạn cao nhất thế giới. Khách sạn tọa lạc trên đảo nhân tạo cách bờ biển Jumeirah 280m, nối với đất liền bằng một cây cầu. Tổng diện tích được dát vàng tại đây lên tới 8.000 m2.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *