Những gì cần xem xét khi mua vào HOAs

Gated cộng đồng và tư nhân đã trở thành nơi phổ biến ở Nam Phi chủ yếu là do cảm giác nhận thức của họ về thêm an ninh và an toàn. Điều mà hầu hết mọi người có thể không nhận ra là mỗi người trong các cộng đồng và các đang cai trị bởi một Hiệp hội chủ nhà (HOA) đã thiết lập của riêng của họ về các quy tắc và các quy định liên quan đến những gì có thể và không thể làm được.
“HOAs thường bị nhầm lẫn với nhiều ngăn Tiêu đề Schemes hoặc cơ quan doanh nghiệp, và trong khi hai cũng tương tự như có nhiều sự khác biệt,” Johann Le Roux, Giám đốc nói Propell .

nha mat tien go vap 98 Những gì cần xem xét khi mua vào HOAs

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Trước khi mua vào một cộng đồng gated hoặc bất tin, Le Roux khuyên rằng bạn hỏi những câu hỏi sau đây liên quan đến HOA cho bất động sản mà:

Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì HOA quy tắc và quy định. Ví dụ bạn có thể cho thuê lại bất kỳ bộ phận của tài sản của bạn hoặc chạy một doanh nghiệp từ tài sản của bạn? các phong cách và màu sắc cho phép là gì? Bạn có cho phép vật nuôi trong sản; và nếu bạn được phép chó, họ phải đi trên một dây xích khi ra tại các khu vực chung? Nếu bạn không chắc chắn về các quy tắc và các quy định đã nêu, tìm tư vấn pháp lý.
các tình trạng tài chính của các HÒA là gì? Là HOA hiện trong màu đen? Liệu nó có bất cứ khoản tiền để dành cho các dự án trong tương lai? các khoản thu hiện nay là gì và khi nào là cuối cùng họ gia tăng?
chính sách thu tiền tiền còn thiếu là gì? Có được một danh sách các chủ tiền còn thiếu để thành lập nếu có số dư tiền còn thiếu đáng kể, có thể cản trở dòng chảy tiền mặt của Hòa.
Go vap Những gì cần xem xét khi mua vào HOAs

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Hỏi để xem các biên bản cuộc họp ủy thác gần đây nhất – xem phút sẽ có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng về các chủ đề và vấn đề là hiện tại trong bất động.
Tìm ra nếu có bất kỳ hình phạt đối không xây dựng trong vòng một khoảng thời gian nhất định – điều này đặc biệt áp dụng đối với bất động sản, nơi bạn mua âm mưu của bạn và sau đó xây dựng. Các hình phạt cho không xây dựng trong một thời điểm xác định đã được biết đến nhiều như 8 lần những gì các khoản thu hiện nay.
Hãy chắc chắn rằng các nhà / tài sản mà bạn đang mua không phải là đã ra việc tuân thủ các quy định HOA.
ban nha mat pho Những gì cần xem xét khi mua vào HOAs

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

làm tiền của bạn bao gồm những gì? Ví dụ: – an ninh, bảo trì đường bộ, bảo trì đường, hàng rào, khu vực công cộng như hồ bơi, nhà câu lạc bộ, vv
Ưu điểm chính của việc sống trong một HÒA là cơ hội sống họ cung cấp, cho biết Le Roux.

“Hầu hết các lô trong một cộng đồng gated hoặc bất nhân thường lớn hơn 1000sqm đem lại cho bạn cảm giác không gian và tự do trong khi vẫn còn đang trong một khung cảnh xã an toàn, chi phối bởi các quy tắc và quy định.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Những gì cần xem xét khi mua vào HOAs

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *